พร้อมชมวิวแบบ 360 องศา หนึ่งในแลนด์มาร์คแห่งใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวนานาประเทศ และเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์

โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) บาร์สุดชิคบนชั้น 57 ระหว่างเรดสกายบาร์และครูแชมเปญบาร์ ขั้น 59
ของโรงแรมฯ โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ Martell Cognac ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นโดยชูคอนเซ็ปต์ “Sky-High Cognac and Chocolate” เอาใจกลุ่มกินดื่มเที่ยวที่ชื่นชอบคอนยัคระดับพรีเมียม บรรยากาศและการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นสีสันสนุกๆ พื้นที่ด้านหน้าโดดเด่นด้วยประติมากรรมที่สะดุดตาตั้งตระหง่าน คุมโทนด้วยสีน้ำเงินมิดไนท์บลู และตกแต่งด้วยนกแอ่นสีทอง อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Martell Cognac ล้อมรอบด้วยบาร์บริการเครื่องดื่มรูปวงรี จัดโต๊ะและเก้าอี้ทั้งแบบนั่งคู่และสำหรับมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆ

ไฮไลท์ของโคโค่ เอ็กซ์โอ อยู่ที่Chocolate Cave” ถ้ำช็อกโกแลตขนาดย่อมที่แรกและที่เดียวในเมืองไทยออกแบบขึ้นตามแนวคิด Sky-High Cognac and Chocolate ภายในบรรจุไอเท็มที่รังสรรค์จากช็อกโกแลตไว้มากมาย พร้อมเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ด้วยการนำช็อกโกแลตมาผสมผสานเพื่อให้มีรสชาติแปลกออกไป ซึ่งคุณสมบัติพื้นฐานของคอนยัคมีความร้อนแรงตรงข้ามกับช็อกโกแลตที่หวานเย็น เมื่อนำมาเข้าคู่กันจะช่วยลดระดับดีกรีความร้อนกลายเป็นความหวานละมุน ถือเป็นทางเลือกใหม่ๆ เพื่อชาวไนท์ไลฟ์นอกเหนือจากการจับคู่กับซิการ์ ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Pralines ช็อกโกแลตสอดไส้คอนยัค, Ganache เค้กช็อกโกแลตกลิ่นอายคอนยัคแสนละมุน, ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ รวมถึง ช็อกโกแลตเอนจิ้น ที่ดิพด้วยผลไม้และเบคอนก็เพลินอร่อยลิ้นไม่แพ้กัน

ในส่วนของเครื่องดื่ม โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) เราจัดเต็มแบบฟูลบาร์ โดยเฉพาะแก้วซิกเนเจอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันและความซาบซ่า อย่างค็อกเทลที่มีส่วนผสมของคอนยัคมีให้เลือกดื่มด่ำครบครัน อาทิ A Plus Tard มีส่วนผสมของราสเบอร์รี่ลิเคียว และบิทเทอร์ลิเคียว ที่หอมละมุนจากสมุนไพรและเครื่องเทศ หรือจะเป็น Swift Fix สีโอรสอ่อนๆ ลงตัวด้วยส่วนผสมของลิเคียว,  น้ำสับปะรด และโซดา ถ้าชอบความเปรี้ยวซาบซ่า ต้อง  L’affection มีส่วนผสมของ Havana Club บ่ม  7 ปี, ลิเคียว, ออเรนจ์ คูราโซ, น้ำมะนาว และโซดา รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ Je T’Aime ที่มีโลโก้สวยๆ ของแบรนด์อย่างนกแอ่นสีทองบนฟองนุ่มๆ ก็ซาบซ่าไม่น้อย เป็นต้น     

นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นพิเศษอย่างการนำช็อกโกแลตมาผสมเป็นค็อกเทลซาบซ่าเคล้าความหวานละมุนท้าให้ลิ้มลอง เช่น More Than A Tea ที่ผสมผสานด้วย Absolut Vodka, ลิเคียวรสส้ม, น้ำเชื่อมวานิลลา, ช็อกโกแลตขาว และมะม่วง หรือจะเป็น COCOA XO ที่มีส่วนผสมของ Absolut Vodka , Kahlua,  ลิเคียวรสเฮเซลนัท, ครีมลิเคียวนุ่มๆ และช็อกโกแลต เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีม็อคเทลจิบเพลินใสๆ ในช่วงเวลาพิเศษกับเพื่อนๆ เช่น Take Off ผสมจากเสาวรส,น้ำเชื่อมราสเบอร์รี่ และโซดาควินิน หรือ See You Tomorrow สดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยน้ำกลิ่นกุหลาบ น้ำมะนาว และโซดาควินิน

ในส่วนของสแน็คหรือของกินเล่น เคล้าเครื่องดื่มอารมณ์แฮงเอ้าท์โดยนำวัตถุดิบพรีเมียมมาเป็นส่วนประกอบ อาทิ เนื้อวัวญี่ปุ่น, ล็อบสเตอร์, ฟัวกราส์ หอยนางรม เป็นต้น และบางเมนูยังได้นำโกโก้มาเป็นส่วนผสมด้วย เช่น Crackling Pork Belly หมูกรอบที่พิถีพิถันในการปรุงจนนอกนุ่มในพร้อมน้ำจิ้ม 3 สไตล์ มีซอสโชยุ น้ำจิ้มบ๊วย และมาสตาร์ด หรือจะเป็น Snow Fish Rolls โรลไส้ปลาหิมะทอดกรอบ ยังมี Sweet Potato Fries มันฝรั่งทอดจิ้มซอส 2 แบบ หรือถ้าชอบเนื้อย่าง Hitachi wagyu Beef Skewer ก็นุ่มละมุนลิ้นไม่เบา เป็นต้น เติมเต็มบรรยากาศปาร์ตี้ให้อารมณ์สุนทรีย์ในช่วงหัวค่ำด้วยเสียงเพลงบีทเบาๆ จากดีเจ

ร่วมสัมผัสบรรยากาศแฮงค์เอาท์ลอยฟ้าใจกลางเมือง “COCOA XO” ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 – 00.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง   โทร. 02-100-6255