บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) หรือ NUSA  ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการท่องเที่ยว-การแพทย์ทางเลือก จับมือร่วมทุนกับ บริษัท มอร์รีเทิร์น จำกัด (มหาชน)  หรือ MORE ประกาศจัดตั้ง บริษัท มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด  ต่อยอดขยายธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จากโครงสร้างพื้นฐานของบริษัท มอร์ แดน เอ็นเตอน์เทน จำกัด บริษัทย่อยของ มอร์รีเทิร์น      

โดยจะลุยธุรกิจเป็นโปรโมเตอร์จัดคอนเสิร์ตนำเข้าศิลปินต่างชาติชั้นนำ รวมถึงเอกสิทธิ์ในการจัดมหกรรมดนตรีระดับโลกที่แรกในเอเชีย กับงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ (International Music Festival) พร้อมกับการก้าวเข้าสู่โลกของคอนเทนต์               ที่เป็นยุคของ Shapeshifting ที่นำนวัตกรรมTechnology Platform เข้ามาเพิ่มกิจกรรมในโลกของคอนเสิร์ต ให้ผู้เข้าร่วมงานได้  รับความสนุกและสัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ โดยการร่วมทุนของทั้งสองบริษัทในครั้งนี้ มีเป้าหมายที่จะเพิ่มศักยภาพธุรกิจด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยแบบยั่งยืน  โดยจะใช้การจัดงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ รวมถึงโมเดลมิวสิค                    และคอนเทนต์ อีเวนท์ เป็น Key Success  ของการทำรายได้เข้าสู่ประเทศไทย และทำให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวด้านดนตรีชั้นนำระดับโลก โดยใช้เมืองพัทยาที่มีความพร้อมในเรื่องของโครงสร้างพื้นฐาน ระบบขนส่งสาธารณะ ระบบสาธารณูปโภค ภูมิทัศน์ที่สวยงามมีความปลอดภัย และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาเป็นพื้นที่นำร่องของการต้อนรับนักท่องเที่ยว               โดยจะทำให้เมืองพัทยา กลายเป็นจุดหมายเมืองท่องเที่ยวที่พรั่งพร้อมไปด้วยกิจกรรมมากมาย และเทศกาลดนตรีที่สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมรับสิทธิพิเศษระดับ VIP โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยวผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล จะช่วยทำให้ช่องทางการจองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเข้าชมเทศกาลงานต่างๆ และการจับจ่ายใช้สอยสะดวกมากยิ่งขึ้น กับ Ecosystem ที่สนุกสนาน ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวแนวใหม่ รองรับไลฟ์สไตล์เที่ยวสนุก สะดวกสบาย บริการครบวงจร

นางศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และกรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ประกาศขยายธุรกิจใหม่ เดินหน้าลุยโปรเจกต์ใหญ่เต็มสูบ โดยใช้พื้นที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา ที่ทุ่มทุนไว้กว่า 4,500 ล้านบาท เนรมิตให้เป็นเมืองท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์ “SIAM CANNABIS LAND” ดินแดนแห่งพืชมหัศจรรย์ กัญชง กัญชา เป็นหัวหอกในการท่องเที่ยววิถีใหม่ที่มีศักยภาพและความพร้อมในการเป็น Cannabis Destination ทั้งทางด้านการท่องเที่ยว การแพทย์ทางเลือก เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก เป็นพิกัดนำธุรกิจใหม่อย่างเต็มพลัง

“เราเล็งเห็นศักยภาพของ เลเจนด์ สยาม พัทยา ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบที่มีศักยภาพ ประกอบกับในการดำเนินธุรกิจของณุศาศิรินั้น พยายามที่จะมองหาความต่างและเติมช่องว่างให้กับอสังหาริมทรัพย์ไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์                   “Live Beyond” คิดให้ชีวิตสมบูรณ์แบบ บริษัทฯ จึงได้ขยายการลงทุนสู่หัวเมืองท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ยังมี NUSA Tech (ณุศา เทค) กลุ่มธุรกิจใหม่ภายใต้การนำของณุศาศิริฯ แพลตฟอร์ม Safe-T Travel ร่วมมือกับ Depa รวบรวมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยแบบครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพื่อออกแบบการท่องเที่ยวส่วนบุคคล และด้วยระบบการให้บริการจากกลุ่มอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแบบไร้รอยต่อ เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เป็นเสมือนประตูสู่ประเทศไทย

ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทำให้แบรนด์และผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทฯ สามารถครองใจกลุ่มเป้าหมายและก้าวเป็นผู้นำในตลาดอย่างแข็งแกร่ง ด้วยวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ๆ บริษัทฯ จึงมีแนวคิดที่จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนท์อย่างเต็มตัว จึงได้ร่วมลงนามในสัญญาจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับ บริษัท มอร์ แดน เอ็นเตอร์เทน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ More Return ถือหุ้น 59% ซึ่งมีความแข็งแกร่งในการเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ต และงานเทศกาลดนตรี และเราคาดหวังว่าจะช่วยเสริมทัพในส่วนของสถานที่ ที่พัก โรงแรม อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อรองรับการเติบโตเป็นอย่างดี” นางศิริญา กล่าว

ดร.อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) หรือ MORE เล็งสานต่อจุดแข็งของการเป็นเจ้าพ่อธุรกิจสายเอ็นเตอร์เทนเมนท์ พร้อมกับดีกรีปริญญาเอกด้านการบริหารจัดการการท่องเที่ยว ที่มาคอนเฟิร์มศักยภาพของผู้บริหาร เรียกความเชื่อมั่นจากพาร์ทเนอร์ นักลงทุน และสาธารณะชน ในการสยายปีกของ MORE รุกเข้าสู่ธุรกิจการท่องเที่ยว และเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในครั้งนี้ ด้วยการก่อตั้ง บริษัท มอร์ แดน เอ็นเตอร์เทน จำกัด  โดยได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมเชื่อมั่นว่าการขยายธุรกิจสู่ตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่เข้มแข็งในครั้งนี้ จะสามารถช่วยปลุกกระแสผลักดันประเทศไทยสู่การเป็น จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวด้านดนตรีชั้นนำของโลกที่นักท่องเที่ยวต้องนึกถึง ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้หลั่งไหลเข้าสู่ประเทศไทยได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งเพื่อรองรับการเปิดประเทศหลังจากสถานการณ์โควิด ที่ทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวซบเซามาเป็นระยะเวลานานเกือบสามปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งใน Hub ของการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียนอยู่แล้ว

ดังนั้น การตั้งบริษัทร่วมทุน จึงเป็นการนำความเชี่ยวชาญของทั้ง 2 ฝ่าย มาต่อยอดเพิ่มโอกาสในการเพิ่มมูลค่าของการท่องเที่ยว โดยช่วยกันร่วมสร้างปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีระดับโลก ที่จะกลายเป็น Key Content ในการร่วมสร้างรายได้ รวมถึงเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีด้านการท่องเที่ยวเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงผลักดันเมืองพัทยาให้กลายเป็นศูนย์กลางของจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวด้านดนตรีชั้นนำของโลก

ซึ่งการจับมือครั้งยิ่งใหญ่ของ ณุศาศิริ  และ มอร์รีเทิร์น ที่ประกาศจัดตั้ง บริษัท มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด ธุรกิจแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก โดยประเทศไทยจะเป็นที่แรกของเอเชีย รวมถึงสร้างคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินระดับโลก เพื่อสร้างความแตกต่างของโลกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยมีเทคโนโลยีมาเป็นตัวเชื่อมต่อ เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยกลายเป็น จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวด้านดนตรีชั้นนำของโลก สร้างมูลค่าการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน