พบกับขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2022 จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่เสิร์ฟความแปลกใหม่กับ 4 ไส้ที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้รับ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า เพื่อน พันธมิตรทางธุรกิจ และบุคคลที่คุณเคารพรัก ที่ยังคงสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างดีกล่องขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้มาในธีม ‘Illuminating Tiger’ ตัวกล่องทำจากอะคริลิคสีเขียวสะดุดตา ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของดวงไฟนับล้านดวงในย่านสาทร ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมฯ และเครื่องหมาย ROAR~ ที่สื่อถึงปีขาลตามความเชื่อตามปฏิทินจีน คอนเซ็ปท์ความเก๋ในการทำไส้นั้นยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ที่ปีนี้เราเสนอ 4 ไส้ที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง ได้แก่

ยูซุจัสมิน (Yuzu Jasmine)

แบล็คเบอร์รี่ ชีสเค้ก (Blackberry Cheesecake)

พีนัท คาราเมล (Peanut Caramel)

บานอฟฟี่ (Banoffee)

ขนมไหว้พระจันทร์แสนเก๋จากโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมจำหน่ายให้คุณ 2 ชนิด ได้แก่ แบบผิวหิมะ และแบบอบสูตรดั้งเดิม ทั้งแบบกล่อง 4 ชิ้นและแบบชิ้นเดียว ดังนี้

ขนมไหว้พระจันทร์แบบผิวหิมะ 4 ชิ้น ราคากล่องละ 899 สุทธิ (ราคา 179 บาทสุทธิ/ชิ้น)

ขนมไหว้พระจันทร์แบบอบสูตรดั้งเดิม 4 ชิ้น ราคากล่องละ 999 สุทธิ (ราคา 199 บาทสุทธิ/ชิ้น)

 ขนมไหว้พระจันทร์ ‘Illuminating Tiger’ พร้อมเปิดให้ท่านทำการสั่งจองล่วงหน้า (Early Bird) พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงถึง 15% ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคา 765 บาทสุทธิ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แบบผิวหิมะ และ 850 บาทสุทธิ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แบบอบสูตรดั้งเดิม และส่วนลดพิเศษสำหรับรายการสั่งซื้อจำนวนมาก (หลังวันที่ 31 กรกฏาคม) ดังนี้

รับส่วนลด 5% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 50 – 99 กล่อง

รับส่วนลด 10% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 100 – 199 กล่อง

รับส่วนลด 15% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 200 – 599 กล่อง

รับส่วนลด 20% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 600 – 999 กล่อง

รับส่วนลด 25% เมื่อทำการสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กล่องขึ้นไป

โดยขนมไหว้พระจันทร์ ‘Illuminating Tiger’ จะพร้อมส่งมอบและจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4000 หรืออีเมลล์ bkkwb.sales@whotels.com หรือเลือกดูออนไลน์ผ่าน qrs.ly/jddwqre.  

* ไม่สามารถทำการคืนเงินได้หลังทำการสั่งซื้อ