อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ โรงแรมสไตล์เรโทรสุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดบนหาดเฉวงอันเลื่องชื่อของเกาะสมุย ขอเชิญสายปาร์ตี้มาร่วมสัมผัสดีไซน์สุดเก๋ พร้อมปล่อยความสนุกสุดมันส์กับปาร์ตี้ฉลองเปิดตัวโรงแรมอย่างเป็นทางการในธีม “Vice Island” ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 2 วัน  ในวันที่ 2 และ 3 กันยายน 2565 นี้ ณ อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ และซีน บีช คลับ สมุย 

โดยปาร์ตี้เปิดตัวโรงแรม อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ อย่างเป็นทางการจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 2 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ด้วยบรรยากาศย้อนยุคสุดชิคของ อวานี เฉวง เพลิดเพลินกับค็อกเทลแบบ Free-Flow  เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ และอาหารรสเลิศ พร้อมสีสันของดนตรีสไตล์ลาติน โดยวง Siam Cubano และบีทส์อันเร้าใจจากดีเจชั้นแนวหน้าตลอดทั้งคืน โดยมี อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ให้เหล่านักท่องราตรีได้เลือกสนุกต่อหลังเวลา 21.00 น. 

จากนั้นในวันที่ 3 กันยายน 2565 ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป มาตื่นตาตื่นใจและสนุกไปกับ ซีน พูล ปาร์ตี้ ณ ซีน บีช คลับ สมุย ที่มาพร้อมกับความบันเทิงและดนตรีสุดมันส์แบบนอนสต็อปจากเหล่าดีเจชื่อดังทั้งไทยและเทศ นำโดยเดวิด เพน ดีเจชาวสเปนระดับตำนานที่ได้รับการขนานนามให้เป็นเจ้าพ่อเพลงมิกซ์สไตล์เฮาส์ มิวสิค 

ผู้สนใจร่วมสัมผัสความสนุก สามารถติดต่อซื้อบัตรสำหรับงานในวันที่ 2 กันยายน ได้ในราคา 1,500 บาท และ สำหรับวันที่ 3 กันยายน ในราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท สำหรับพูลโซน และ 2,000 บาท รวมเครื่องดื่มสองแก้ว สำหรับโซนวีไอพี ได้ที่หน้างาน หรือเว็บไซต์ ticketmelon

สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการพักผ่อนและปาร์ตี้อย่างเต็มที่ อวานี เฉวง ยังได้จัดแพ็คเกจ Vice Island ที่รวมห้องพักแบบ Cool Pool View Room 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า อภินันทนาการเครื่องดื่มสปาร์กลิงไวน์ รถรับส่งจากสนามบินนานาชาติสมุย และบัตรเข้างาน “Vice Island” ปาร์ตี้ในวันที่ 2 และ 3 กันยายน  ในราคา 12,000 บาท

อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดเฉวง ห่างจากจุดโต้คลื่นเพียงไม่กี่ก้าว และยังติดกับ ซีน บีชคลับ สมุย (SEEN Beach Club Samui) โดยโรงแรมสไตล์เรโทรสุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดของเกาะ ได้รับการออกแบบตกแต่งให้โดดเด่นด้วยกลิ่นไอของที่พักริมทางยอดฮิตของนักเดินทางชาวอเมริกันในช่วงกลางศตวรรษ ด้วยลวดลายทรงเรขาคณิตและเส้นโค้งที่ดูตัดกันอย่างชัดเจน รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ วัสดุและศิลปะสมัยใหม่ เพื่อทำให้เกิดเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนและสังสรรค์อย่างมีสไตล์ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรองแพ็กเกจ หรือซื้อบัตรร่วมงานเปิดตัว อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ ได้แล้ววันนี้ที่ โทร 077 956 808 อีเมล chaweng@avanihotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ 

www.avanihotels.com/en/chaweng-samui/offers/vice-island  สำหรับแพ็กเกจ Vice Island

www.ticketmelon.com/avanichawengsamui/vice-island สำหรับบัตรเข้าร่วมงานปาร์ตี้