บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ภายใต้แบรนด์ “ฮาวายานัส” (Havaianas) แบรนด์รองเท้าแตะสัญชาติบราซิลที่มอบความสนุกในทุกก้าวของทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต นำโดย พาพิชญ์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ อภิวิชญ์ ชิระทานิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด เปิดตัวสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดัง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” นักแสดงชื่อดังระดับต้นๆ ของประเทศ และนักแสดงหนุ่มมากความ สามารถ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ณ บริเวณ โซน เอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

งานอีเวนต์ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Havaianas District” ที่จะให้แบรนด์แอมบาสเดอร์ ทั้งสองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องราวความสนุกสนานในการแมตช์รองเท้าแตะฮาวายานัส กับหลากลุคหลายสไตล์ ผ่านดีเอ็นเอของแบรนด์ “Designed for A Free Life” ที่สินค้าทุกๆ รุ่น ถูกดีไซน์เพื่อให้ตอบโจทย์ชีวิตอิสระให้ผู้สวมใส่สนุก มั่นใจในทุกๆ ย่างก้าวกับทุกๆ กิจกรรม ที่ต้องทำให้แต่ละวัน

“ฮาวายานัส” เริ่มต้นผลิตในประเทศบราซิลตั้งแต่ปี 1962 โดยพิมพ์ลายรูปเมล็ดข้าวบนพื้นรองเท้าและได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “โซริ” (Zori) ทำมาจากยางพารา 100% น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ที่สำคัญยังช่วยกันลื่นและส่งเสริมความเป็นตัวของตัวเองผ่านรองเท้าสีสันสดใส ทำให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตและเติมเต็มสีสันให้กับลูกค้าแฟชันนิสต้าหลายๆ คน ด้วยเอกลักษณ์ที่สามารถใส่แมทช์กับลุคไหนๆ ก็ได้ ที่ทำให้คอมพลีทลุคสำหรับทุกๆ คน ได้อย่างไม่ยากเย็น

ด้าน อภิวิชญ์ ชิระทานิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด กล่าวว่า สำหรับการเปิดตัวสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ ต้องการที่จะตอกย้ำ Brand Positioning ของฮาวายานัสที่หลายคนมักคิดว่า ฮาวายานัสเป็นรองเท้าแตะที่ใส่เดินริมชายหาด แต่จริงๆ แล้วฮาวายานัสมีสินค้ามากมายหลายรุ่น โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวรองเท้าแตะ “City Sandals” ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้พร้อมใส่ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว โดยรุ่นที่โดดเด่นและอยากแนะนำสำหรับสาวๆ สายแฟ จะเป็น St. Tropez รุ่น Angra และรุ่น Floripa ที่พื้นรองเท้ามีเอกลักษณ์แตกต่างจากฮาวายานัสรุ่นปกติ และยังมาพร้อมกับสี สไตล์ที่เหมาะกับการใส่ในชีวิต ประจำวัน สำหรับคนที่ชอบรองเท้าแตะแบบดั้งเดิม ต้องรุ่น Flatform Sparkle โดยคอลเลกชั่นนี้มีความพิเศษตรงส้นที่หนากว่าปกติ เสริมความมั่นใจ และยังตกแต่งด้วย Glitter เพื่อเติมความสนุกให้กับลุคซนๆ ให้เก๋ไม่ซ้ำใคร และสำหรับแฟนๆ ฮาวายานัสอยู่แล้ว ไม่ควรพลาด Sunny II ที่มีสายรัดส้นใส่ทำกิจกรรมได้ทะมัดทะแมง เรียกว่า ฮาวายานัสมาครั้งนี้ ส่งหมัดเด็ด เพื่อมัดใจสาวๆ ในทุกสไตล์จริงๆ

ส่วนหนุ่มๆ สายแฟที่ไม่ยอมตกเทรนด์ ก็ไม่ควรพลาด เพราะครั้งนี้ฮาวายานัสยังเอาใจคุณหนุ่มๆ โดยคัดสรรคอลเลกชั่นใหม่สุดพิเศษภายใต้รุ่น Tradi Zori ที่มาพร้อมกับสีสันใหม่ เรียกว่าโดนใจแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มอย่างโตโน่ไปเต็มๆ ถึงขั้นโหวตให้เป็นหนึ่งในใจไปเรียบร้อย แต่ระดับหนุ่มโตโน่ผู้คลั่งกิจกรรมแล้ว 1 รุ่นคงไม่พอ โตโน่ยังเลือกรุ่น Brasil Fresh, Power light, Logomania ที่เป็นซิกเนเจอร์สุดฮิตของฮาวายานัส เพื่อมาเป็นเพื่อนร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย เรียกว่ามีครบทุกรุ่น ทุกแบบ เหมาะกับทุกกิจกรรม ให้บรรดาแฟนๆ ได้เลือกชอป รุ่นที่ใช่แบบที่โตโน่เลือกไปพร้อมกัน

นอกจากนั้นในงานยังมีการเปิดตัวสินค้า Baifern’s Choice และ Tono’s Choice ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นรวมฮิต รุ่นที่ถูกใจของทั้งสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ ถึงขั้นต้องเลือกมาเป็น 1 ในบัดดี้ข้างกายไปไหนไปด้วยกัน โดยสินค้าดังกล่าวจะมีวางจำหน่ายที่ฮาวายานัส ทุกสาขาบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะเป็นฮาวายานัส สโตร์ สาขา สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พารากอน ไอคอนสยาม เมกาบางนา เซ็นทรัลเชียงใหม่ และสาขาอื่น ๆ ใกล้บ้านคุณ หรือสามารถชอปแบบรวดเร็วทันใจได้ที่ www.Havaianas.co.th

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : HavaianasThailand

Line OA @havaianasofficial

IG @havaianas.thailand