อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครืออวานีโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทดีไซน์สไตล์เรโทรสุดชิคจุดหมายปลายแห่งความบันเทิงใหม่ล่าสุดบนเกาะสมุย เกาะชื่อดังระดับโลกของประเทศไทย เสกบรรยากาศความสนุกสนานและผ่อนคลาย ริมหาดเฉวงให้แขกได้นอนอาบแดดและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดคึกคัก

เปิดตัวโรงแรมและบีชคลับสุดชิคแห่งใหม่ล่าสุด โรงแรมสไตล์เรโทรแห่งแรกบนเกาะสมุยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคกลางศตวรรษ อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ  เป็นโรงแรมแห่งใหม่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์และสีสันอันโดดเด่น สดใส อันเป็นเอกลักษณ์ โดยดึงแรงบันดาลใจจากช่วงยุคทองแห่งความสุขอันรุ่งโรจน์ของปี 1950s ในสหรัฐอเมริกาและจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนสุดฮิปอันเป็นที่นิยม อย่างปาล์มสปริงและไมอามี

โรงแรมสไตล์เรโทรที่ให้กลิ่นอายสุดหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางหาดเฉวง เพียงไม่กี่ก้าวจากคลื่นทะเลที่กระทบหาดทราย ทำเลทองที่ทั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย โดยแขกของโรงแรมยังสามารถใช้บริการ ซีน บีช คลับ สมุย บีชคลับที่ฮอตที่สุดบนเกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสมุยด้วยรถยนต์โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีอีกด้วย

สัมผัสสถาปัตยกรรมกลิ่นอายสไตล์เรโทรสุดชิคจากยุค 1950s ที่ถูกดีไซน์ให้เป็นสรวงสวรรค์ของแหล่งพบปะสังสรรค์ ด้วยสระว่ายน้ำส่วนกลางที่มีขนาดกว้างขวางให้แขกได้เพลิดเพลินพร้อมคาบาน่าขนาดใหญ่ โซเชียลบาร์ที่นอกจากจะเป็นจุดเช็คอินแล้วยังเป็นบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มอีกด้วย ยกระดับความสะดวกสบายให้แขกได้ผ่อนคลายและมอบความเป็นกันเองให้กับทุกท่านที่ได้ก้าวเข้ามาสู่อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ และอาคาร 3 ชั้นที่ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทสุดหรูหรารวมทั้งหมด 80 ห้อง

โซโฮ ฮอสพิแทลลิตี้ สตูดิโอออกแบบชื่อดังในประเทศไทย อันเป็นที่รู้จักด้วยแนวคิดร้านอาหารอันโดดเด่น ได้รับมอบหมายในการออกแบบพื้นที่ภายในโรงแรมประสานการออกแบบอย่างร่วมสมัยเพื่อสร้างพื้นที่ที่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์อย่างมีสไตล์ กลิ่นอายของยุค 1950s สะท้อนอยู่ในการตกแต่งด้วยรูปทรงอันแตกต่างของเรขาคณิตและเส้นโค้ง รวมถึงเน้นการใช้โลหะและเนื้อผ้าที่มีความหรูหรา

เผยความแกลมอันเย้ายวนผ่านสไตล์การออกแบบและตกแต่งอันโดดเด่นและบรรยากาศปาร์ตี้อันแสนสนุกที่ห้อง Cool Pool View ห้องพักสุดพิเศษที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำสีฟ้าสบายตา และ Sweet Sea Breeze ห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นบนพร้อมวิวทะเลแสนหวาน Fabulous Sea View ห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดเผยวิวที่สวยที่สุดของโรงแรม นอกจากนี้ยังมี Funky Poolside ห้องพักชั้นล่างพร้อมระเบียงที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องพักทุกห้องมีระเบียงให้แขกสามารถออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ และสามารถเห็นวิวสระว่ายน้ำ รองรับทั้งเตียง คิงไซส์ และ เตียงคู่ ฝักบัวแบบ rain shower โต๊ะสำหรับทำงาน สมาร์ททีวี และลำโพงระบบบลูทูธแบบพกพา

ยกระดับความสนุกด้วย Groovy Sea View Suite ห้องพักสวีทพร้อมพื้นที่กว่า 61 ตร.ม. เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และ Double Groovy Sea View Suite ที่มีพื้นที่กว่า 90 ตร.ม. เพิ่มเนื้อที่ความกว้างขวางให้แขกได้ผ่อนคลายท่ามกลางกลิ่นอายเรโทรสุดชิคได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง เครื่องเล่นแผ่นเสียงไวนิล และสเตชั่นสำหรับทำเครื่องดื่มค็อกเทล ภายในห้องสวีททุกห้องมีการจัดสรรห้องพัก และห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วน รวมถึงมี อ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบ rain shower โต๊ะทำงาน สมาร์ททีวี ลำโพงบลูทูธแบบพกพา และเครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ Nespresso อีกด้วย

ทุกคนสามารถใส่ชุดที่มั่นใจในสไตล์ของตัวเองได้เมื่อใช้บริการที่ อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ และ ซีน บีช คลับ ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำท่ามกลางบรรยาศความบันเทิงและสนุกสนานที่สุดบนเกาะ ที่เสิร์ฟเมนูพิเศษผสมผสานรสชาติและกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เอเชีย และอเมริกา นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถเข้าใช้บริการบาร์ของโรงแรมที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. เพื่อลิ้มรสอาหารว่างระหว่างวันและเมนูยามค่ำตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็น น้ำปั่นนานาชนิด ฮอทด็อก และ วาฟเฟิล เหล่านักท่องเที่ยวและนักเดินทางยังสามารถสัมผัสความสนุกและผ่อนคลายบ ในขณะดื่มด่ำเครื่องดื่มอันหลากหลาย อาทิ Moscow Mule หรือ Long Island Iced Tea และเพลิดเพลินกับดนตรีอันคุ้นเคยจากสมัยวันวาน ให้แขกได้สังสรรค์ ทำงาน และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่เราเตรียมมอบให้

มาเปิดเผยตัวตนของคุณได้อย่างเต็มที่ ณ อวานี เฉวง สำหรับแขกที่ชื่นชอบปาร์ตี้ สามารถดื่มด่ำบรรยากาศชายหาดและสระว่ายน้ำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำ สามารถเข้าใช้บริการ AvaniFit ของโรงแรมได้ตลอด 24 ชม. ที่พร้อมท้าทายผู้รักการออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายอันครบครัน ผสมผสานระหว่างการฝึกฝนความอึด ความแกร่ง การออกกำลังกายแบบแอโรบิก และการออกกำลังกายแบบเข้มข้นสูง โดยเรายังมีเทรนเนอร์ส่วนตัวพร้อมให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการอีกด้วย

กิจกรรมยามว่างกลางแจ้งและกิจกรรมสนุกๆ ใต้แสงแดด ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของประสบการณ์การเข้าพักที่อวานี เฉวง ซึ่งรวมตั้งแต่ ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำแบบครบเครื่อง กิจกรรมดำน้ำ ทัวร์เกาะ และล่องเรือ รวมถึงปาร์ตี้สระว่ายน้ำสุดบันเทิง หรือ ปาร์ตี้ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวสุดหรู โรงแรมพร้อมต้อนรับเหล่านักเดินทาง อินฟลูเอนเซอร์ที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ และคนดังมากมาย สู่ห้องพักอันหรูหรา พร้อมพร๊อพต่างๆ รวมถึงคอสตูม และเครื่องประดับอันครบครัน ให้ทุกท่านที่ย่างก้าวเข้ามาพักได้ออกไปเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้เรายังจะเตรียมช่างภาพผู้ติดตามที่คอยเก็บภาพสวยๆ ตลอดการเข้าพักอีกด้วย

สำหรับแขกที่ยังอยากสนุกต่อช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แขกที่พักในห้องสวีท Groovy Sea View และ Double Groovy Sea Views ยังสามารถใช้บริการไพรเวทดีเจให้ไปสร้างเสียงเพลงความมันส์ได้ที่ห้องพักได้อีกด้วย

หลังจากค่ำคืนปาร์ตี้อันสนุกสนาน ในช่วงเช้าโรงแรมได้จัดกิจกรรมโยคะบนแพดเดิลบอร์ด การบำบัดแบบหายใจในอ่างน้ำแข็ง และแช่ตัวในอ่างน้ำแข็งริมชายหาดเพื่อเรียกความสดชื่นและสดใสหลังปาร์ตี้ และเมื่อทุกคนกลับมาดูดีสดใสอีกครั้ง สามารถโพสท่าสวยๆ ให้ศิลปินของโรงแรมได้วาดภาพสไตล์ป๊อบอาร์ต พอร์เทรตไว้เก็บเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ผ่านเว็บไซต์ https://www.avanihotels.com/en/chaweng-samui หรือ ติดต่อ อวานี เฉวง สมุย โฮเทล แอนด์ บีช คลับ ได้ที่โทร +66 77 956 800 หรือ อีเมล chaweng@avanihotels.com.