Diptyque Home Décor เปิดตัว ‘Artist’s Palette’ สีสันสดใสคอลเลกชั่น Diptyque Home Décor ชุดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารและวอลเปเปอร์รูปแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปิน

Diptyque Home Décor ดึงเอามรดกทางศิลปะที่อุดมสมบูรณ์อย่างน่าอิจฉา เมซงมีคลังภาพวาดและการออกแบบที่มีอายุย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นของร้าน Diptyque ดั้งเดิมในทศวรรษที่ 1960 ที่ 34 Boulevard St Germain ซึ่งเป็นตลาดที่มีสมบัติล้ำค่าซึ่งทำหน้าที่เป็นร้านเสริมสวยที่สร้างสรรค์และให้การต้อนรับและสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าที่หลากหลาย จากโลกวรรณกรรมและศิลปะ 

ผู้ก่อตั้งที่มีพรสวรรค์สามคน ได้แก่ Christiane Montadre-Gaurot, Desmond Knox-Leet และ Yves Coueslant – เป็นมัณฑนากร จิตรกร และนักออกแบบที่ทำงานร่วมกันและสร้างห้องสมุดศิลปะ ลวดลาย และการออกแบบที่น่าประทับใจ ซึ่งบางรายการได้ระบุไว้ในปัจจุบัน ในคอลเลกชันของพิพิธภัณฑ์มัณฑนศิลป์ปารีส

แบรนด์ Diptyque กลายเป็นสิ่งที่ชวนให้นึกถึงสไตล์และอารมณ์บางอย่าง ซึ่งเป็นหนึ่งในความสุขที่เก๋ไก๋และน่าสัมผัส ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือแบรนด์ที่ประกาศถึงความซาบซึ้งที่ฝังลึก โลกแห่งกลิ่นและวัตถุที่มีกลิ่นหอม เช่นเทียนหรูหรา  ที่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของศิลปะแห่งการดำรงชีวิต คอลเลกชั่น Home Décor เปิดโอกาสให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกทางประสาทสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของ Diptyque ความสวยงามที่ไม่มีใครเทียบได้ของแบรนด์ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะและผนังด้วยพื้นผิวและวัสดุที่หลากหลาย 

คอลเลกชั่น ‘Artists Palette’ ใหม่มีให้ใช้งานเป็นคอลเลกชั่นถาวรที่รวมเข้ากับชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่เคยวางจำหน่ายก่อนหน้านี้ ‘Artists Palette’ นำเสนอจานสีที่เจิดจรัส ด้วยสีน้ำเงินซีรูเลียนที่งดงามและสีเขียวอ่อนที่เต้นรำอย่างสนุกสนานเหนือแจกัน จานชาม แก้วและถาด คอลเล็กชันเหล่านี้ช่วยเสริมซึ่งกันและกัน และอาจนำมารวมกันเพื่อสร้างฉากโต๊ะที่มีเอกลักษณ์และน่าตื่นตาตื่นใจ

การออกแบบวอลเปเปอร์ใหม่ก็สร้างแรงบันดาลใจไม่แพ้กัน ด้วยเอฟเฟกต์ที่น่าอัศจรรย์ รูปแบบของมันถูกนำเสนออย่างสวยงาม’Pretorian’ โดดเด่นด้วยวงรีที่โดดเด่นซึ่งชวนให้นึกถึงรูปร่างของโล่โรมันโบราณ ในขณะที่การออกแบบ ‘Basile’ จะเน้นสีดำและสีขาวทำให้ดูโดดเด่น

กลุ่มผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ติดผนังเป็นแบบแสดงละคร และบางครั้งก็คาดไม่ถึง ด้วยรูปแบบและเฉดสีที่หลากหลาย มีรูปแบบวอลเปเปอร์พาโนรามาสามรูปแบบ (‘Landscape’, ‘Les Lilas’, ‘Jardin Clos’) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวารสารการเดินทางและภาพร่าง pointillist ของ Desmond Knox-Leet ด้วยความคำนึงถึงความยั่งยืน จึงเลือกเทคนิคการพิมพ์ดิจิทัลบนวอลล์เปเปอร์ไม่ทอ แทนที่จะเป็นผ้า โดยใช้เทคนิคร่วมสมัยที่ล้ำสมัยที่ช่วยให้มีความแม่นยำในระดับสูงสุดระหว่างการพิมพ์