จากการถูกส่งไปต่างแดนในช่วงศตวรรษที่ 18 ก่อนนำไปสู่การบุกเบิก และตั้งรกรากจนกลายเป็นประเทศ Australia (ออสเตรเลีย)ในปัจจุบัน

19 อาชญากรรมเปลี่ยนนักโทษให้กลายเป็นอาณานิคม ในสหราชอาณาจักรในศตวรรษที่ 18 อาชญากรที่มีความผิดอย่างน้อยหนึ่งใน 19 อาชญากรรม ถูกตัดสินให้อาศัยอยู่ในออสเตรเลีย แทนที่จะประหารชีวิต สำหรับผู้ต้องขังที่โหดเหี้ยมที่ไปถึงฝั่ง โลกใบใหม่รออยู่ ในฐานะผู้บุกเบิกในอาณานิคมเรือนจำชายแดน พวกเขาได้สร้างประเทศใหม่และชีวิตใหม่ ทีละก้อน วันนี้ ไวน์อาชญากรรม 19 เฉลิมฉลองจิตวิญญาณที่ดื้อรั้นของชายหญิงที่ถูกเนรเทศมากกว่า 160,000 คน ผู้ฝ่าฝืนกฎและกฎหมายที่ท้าทายพลเมืองที่หล่อหลอมวัฒนธรรมใหม่และจิตวิญญาณของชาติในออสเตรเลีย

ถึง 19 Crimes จะเป็นแบรนด์ไวน์ที่ก่อตั้งมาไม่นานมาก แต่ก็สามารถบอกเล่าเรื่องราวของการของการผลิตไวน์ ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว รวมไปถึงไวน์ของ19 Crimes ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แสดงถึงเอกลักษณ์ของไวน์ออสเตรเลีย แท้ๆ ไม่ว่าจะเป็น Cabernet Sauvignon, Shiraz หรือ Red Blend แนะนำเลยว่าหากมีโอกาสต้องลองชิมให้ได้

มีนาคม 2021- Snoop Dogg และ 19 Crimes เปิดตัวไวน์ใหม่ล่าสุดของพวกเขา Snoop Cali Rosé การผสมผสานของ Grenache และ Zinfandel ทำให้ Snoop Cali Rosé แหกกฎของวัฒนธรรม rosé ทั่วไปด้วยสัมผัสของพฤติกรรม Cali และสไตล์ West Coast อันเป็นเอกลักษณ์ของ Snoop ไวน์ที่ดื่มง่ายกระตุ้นให้ผู้ที่ดื่มสุรายกแก้วและเฉลิมฉลองชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตแบบที่ Doggfather ทำโดยไม่มีกฎเกณฑ์ใด ๆ ติดอยู่ – “This is How We Rosé” โรเซ่แคลิฟอร์เนียตัวแรกของแบรนด์และความร่วมมือครั้งที่สองกับไอคอนฮิปฮอป Snoop Cali Rosé ยังคงนำเสนอเลนส์ร่วมสมัยใน 19 Crimes ซึ่งเป็นไวน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักโทษที่เปลี่ยนอาณานิคมที่สร้างออสเตรเลีย

สนูปอธิบายความตื่นเต้นของเขาว่า “เราทำได้มากกับ 19 Crimes Cali Red ดังนั้นคุณก็รู้ว่าเราต้องทำมันอีกครั้ง และคราวนี้ ฉันกำลังคิดว่าเป็นสีชมพู ฉันรอไม่ไหวให้ทุกคนจิบ Snoop Cali Rosé แล้วนำความรู้สึกสดชื่นจากฤดูใบไม้ผลิสู่ฤดูร้อนและหลังจากนั้น ฉันหวังว่าเมื่อคุณเปิดขวดไวน์นี้ คุณจะนึกถึงทริปเล็กๆ ที่บ้านกาลีของฉัน นี่คือวิธีที่เราโรเซ่ในแบบ Snoop Dogg!”

19 Crimes Snoop Cali Rosé ตามมาด้วย Snoop Dogg และการทำงานร่วมกันครั้งแรกของ 19 Crimes คือ Snoop Cali Red นวัตกรรมไวน์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในปี 2020 นอกเหนือจากการเปิดตัวความร่วมมือหลายปีกับไอคอนด้านความบันเทิงแล้ว Snoop Cali Red ยังได้นำเสนอประสบการณ์ AR แบบใหม่ “Ask the Doggfather” ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้พูดคุยกับ Snoop Dogg ได้โดยตรง Snoop Cali Rosé เปิดตัวด้วยประสบการณ์ “Ask the Doggfather” แบบเดียวกัน ทำให้แฟนๆ มีโอกาสถามคำถามเร่งด่วนที่สุดในชีวิตของ Snoop มากขึ้น แฟนๆก็เข้าไปที่  askthedoggfather.com บนอุปกรณ์พกพาและสแกนฉลากขวด จากนั้นถามคำถามและ Snoop จะปรากฏในรูปแบบโฮโลแกรมขนาดเล็กพร้อมที่จะเสนอคำพูดของภูมิปัญญาพร้อมสัมผัสความกร่างลายเซ็น

คุณสามารถดาวน์โหลดแอป Living Wine Labels ได้จาก App Store ของ  Apple และ  Google  Play Store หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 19 อาชญากรรม โปรดไป  ที่ 19Crimes.com  และติดตามเราบน Facebook  19crimesบน Instagram  @19crimes  และบน Twitter  @19crimes

ABOUT SNOOP DOGG

สนูป ด็อกก์ ไอคอนแห่งความบันเทิง ครองราชย์มากว่าสองทศวรรษในฐานะพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งยกระดับฐานะผู้ให้ความบันเทิงและนักประดิษฐ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก Snoop กำหนดประวัติศาสตร์ความบันเทิง สนูป ด็อกก์ เอนเตอร์เทนเนอร์ระดับรางวัลได้ออกสตูดิโออัลบั้ม 19 อัลบั้ม ขายได้กว่า 40 ล้านอัลบั้มทั่วโลก ขึ้นสู่อันดับ 1 นับไม่ถ้วนบนชาร์ตบิลบอร์ดทั่วโลก และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 20 รางวัลแก รม   มี่