ลองจินตนาการดูว่าจะดีแค่ไหนถ้าหากมี “บ้าน” อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในผืนป่า ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนที่แท้จริงให้กับผู้พักอาศัย โดยจินตนาการดังกล่าวได้เกิดขึ้นแล้วกับ“ANAPANA (อนาพนา)” แบรนด์ใหม่ภายใต้การดำเนินงาน บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) ที่ได้เนรมิตพื้นที่กว่า 41 ไร่ติดถนนใหญ่เส้นลาดกระบัง – หลวงแพ่ง เป็นอาณาเขตที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของผืนป่า สอดคล้องกับความหมายของชื่อแบรนด์ให้กลายเป็น

 “ANAPANA ลาดกระบัง” โครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม มูลค่าโครงการ 1,540 ล้านบาท จำนวน 162 ยูนิต ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ด้วยราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท 

โครงการ ANAPANA ลาดกระบัง มาพร้อมแนวคิด “No More Edge” สร้างบ้านจากความเข้าใจที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกัน โดยยังคงความเป็นตัวของตัวเองอย่างไม่มีเงื่อนไขใดมาจำกัดขอบเขตการใช้ชีวิต พร้อมทั้งได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้าโครงการจะได้เจอกับแนว Green Stripe ทิวต้นไม้หลากหลายชนิดสองข้างทางตลอดแนวของถนนเส้นหลัก และอุโมงค์ต้นไม้ของต้นจามจุรีขนาดใหญ่ที่ทอดยาวตั้งแต่ทางเข้าโครงการถึงซุ้มประตูด้านใน พื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 2 ไร่ พร้อมด้วยคลับเฮาส์ที่เป็นเหมือนศูนย์กลางโครงการ โดยมีการจัดวางให้บ้านรายล้อมคลับเฮาส์และพื้นที่สีเขียวกลางโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านทุกหลังสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างสะดวก 

ในส่วนของตัวบ้านได้รับการออกแบบภายใต้สถาปัตยกรรมแบบเขตร้อนร่วมสมัย หรือ Contemporary Tropical Style ซึ่งสอดคล้องกับบริบทของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในภูมิอากาศเขตร้อนชื้น ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงวิถีไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตให้ออกมาเป็นบ้านที่สวยงาม มีความร่วมสมัย ไม่มีวันตกยุค และเติบโตไปพร้อมกับทุกช่วงเวลาของชีวิตของผู้อาศัย โดยโครงการ ANAPANA ลาดกระบัง เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีทั้งหมด 4 แบบบ้าน แต่ละแบบบ้านมีการตั้งชื่อเฉพาะ เพื่อแทนบุคลิกภาพ (Personality) ต่างๆ ของแบรนด์ ANAPANA ดังนี้  

1.แบบ Sincere (ซินเซียร์) (ความจริงใจ) จำนวน 79 ยูนิต พื้นที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร  มี 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่อเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ 2.แบบ Sense (เซนส์) (ความรู้สึก การสัมผัส) จำนวน 53 ยูนิต พื้นที่ดินเริ่มต้น 56 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 227 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่อเนกประสงค์ และ 2+1 ที่จอดรถ 3.แบบ Merely (เมียร์ลี) (เข้าถึงง่าย) จำนวน 15 ยูนิต พื้นที่ดินเริ่มต้น 68 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 312 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องทำงาน, 1 พื้นที่อเนกประสงค์, 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ  4.แบบ Lively (ไลฟ์ลี) (ความสดใส มีชีวิตชีวา) จำนวน 15 ยูนิต พื้นที่ดินเริ่มต้น 76 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย  366 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 พื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่พร้อมระเบียง, 1 ห้องแม่บ้าน และ 4 ที่จอดรถ โดยอีกหนึ่งไฮไลท์ของแบบบ้าน Sense, Merely และ Lively นั้นจะมาพร้อมกับ Double Space ด้วยเพดานสูงถึง 6 เมตร ทำให้บ้านดูโปร่งและสบาย สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี  

ภายในโครงการพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง Fitness, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ยาวถึง 40 เมตร ที่มาพร้อมสระเด็ก, Co-Working Space, Kids Club และ Landscaped Garden สวนหลักของโครงการ ที่โอบล้อมด้วยร่มไม้ใหญ่หลากหลายชนิด พร้อมพื้นที่นั่งภายในสวนที่สามารถรองรับผู้ใช้งานทั้งแบบกลุ่มและเดี่ยว อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย รั้วรอบโครงการสูงถึง 3 เมตร และประตูทางเข้าโครงการเป็นแบบไม้กระดกแบบอ่านป้ายทะเบียน รวมถึงมีระบบกล้องวงจรปิด CCTV รวม 22 ตัว และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

ANAPANA ลาดกระบัง ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต โดยโครงการอยู่ใกล้ทางด่วนกรุงเทพ – ชลบุรี (สายใหม่) เพียง 5 นาที และอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 7 กิโลเมตร รวมถึงรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีลาดกระบัง และสถานีสุวรรณภูมิ อีกทั้งรายล้อมด้วยช้อปปิ้งมอลล์อย่างสยามพรีเมียมเอาท์เล็ต, เดอะ พาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง, คิง เพาเวอร์ ศรีวารี, เซ็นทรัล วิลเลจ, มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมกา บางนา รวมถึงโรงพยาบาลลาดกระบัง, โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร และโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 ใกล้กับสถาบันการศึกษาตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงมหาวิทยาลัย ได้แก่ โรงเรียนอนุบาลมาเรียลัย, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ – บางนา (ABAC) 

ร่วมสัมผัสบ้านเดี่ยวคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสมระหว่างธรรมชาติกับการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวกับ ANAPANA ลาดกระบัง บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมจาก บมจ.สัมมากร พร้อมเปิดจองราคาพิเศษครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่  25 กันยายน 2565 โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนจะได้รับสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 100,000 บาท* ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางhttps://bit.ly/3RWZuRFwww.facebook.com/sammakorn   และสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.1427 หรือ Line: @sammakorn