เปิดใหม่! คาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารสไตล์เรโทร ปฐมบทใหม่ของเหล่านักเดินทาง ผู้รักความอิสระ และชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตและจิตใจ พร้อมออกเดินทางไปกับทริปแห่งความรื่นรมย์สุนทรีย์ 

On The Road คาเฟ่ลูกผสม และยังผสานไอเดียการตกแต่งไว้อย่างลงตัว ด้วยสีสันลวดลาย จัดจ้าน ได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสุดชิคสไตล์ mid-century แบบ Palm Springs รังสรรค์เป็นการเฉลิมฉลองความอิสระผ่านถนนกว้าง และความสนุกกับฤดูร้อนบนชายหาดที่ไม่มีสิ้นสุด 

แม้แต่เฟอร์นิเจอร์ พร้อบต่างๆ ก็ถูกดีไซน์ให้มีกลิ่นอายคลาสสิกแบบเก๋ ยุค ‘70s โคมไฟหวายตกแต่งด้วยเชือกที่ช่วยเพิ่มอารมณ์การตกแต่งแบบโบฮีเมียน ไฟนีออนของร้านสีแดงสะท้อนแสงสวยบนโต๊ะหินอ่อน และเสื่อสานบนพื้นล้วนเติมเต็มบรรยากาศสบายๆ สตูลสูงตั้งอยู่ที่หน้าบาร์ไม้ ตกแต่งด้วยอิฐบล็อกสีขาวสไตล์มิดเซ็นจูรี ใกล้กันแขกสามารถนั่งเอกเขนกได้ที่เก้าอี้อาร์มแชร์ตกแต่งด้วยหมอนอิงสีสันจ้ดจ้านเหมาะกับการนั่งรีแล็กซ์พักผ่อนเช่นกัน

On The Road เปิดเช้า ปิดค่ำ

นำเสนอด้วยเมนูพร้อมเสิร์ฟ อาหารคอมฟอร์ตฟู้ดมาเรียบเรียงใหม่ผ่านวัตถุดิบท้องถิ่น ตั้งแต่จานสลัดเพื่อสุขภาพ โรลล์ และแซนด์วิชหน้าเปิด โดยที่ยังมีเพิ่มเบเกอรีที่อบสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ชิ้นโตไปจนถึงโครนัท เค้ก และทาร์ตรสชาติอร่อยเต็มคำ เช่น 

Tarte Tartin พัฟฟ์แอปเปิลคาราเมลเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา หรือจะดื่มด่ำกับ Lemon Pie Tart ที่เสิร์ฟพร้อมกับเมอแรงนุ่มฟูกว่าที่ไหนในพัทยา หรือถ้าอยากลองรสชาติความกรอบแปลกใหม่ ให้ลองทานโครนัท ลูกผสมระหว่างครัวซองต์และโดนัทที่เสิร์ฟทั้งรสพีนัทบัตเตอร์ ราสพ์เบอร์รี และนูเทลลา 

ไฮไลท์อยู่ที่จานอาหารสุขภาพเสิร์ฟสไตล์โบวล์ ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารหลากหลายชาติ Chipotle Tahini Bowl ที่นำอาหารตะวันออกกลางมาเจอกับอาหารเม็กซิกันผ่านการผสมผสานของมันหวาน เคล อะโวคาโด ไข่​ ทาฮินี และซอสชิโพเทิลแบบเม็กซิกัน 

ส่วนโบวล์ Banh Mi Bowl ก็นำอาหารสตรีทฟู้ดยอดฮิตของเวียดนามมาเรียบเรียงใหม่ออกมาเป็นจานอร่อยที่ต้องลอง หรือจะลองสลัดอย่าง Apple Cranberry ที่นำแอปเปิลมาทานคู่กับแครนเบอร์รีและผักเกล็ดหิมะสุดอร่อย

ลองชิมรสชาติแห่งท้องทะเลกับ Lobster Roll ล็อบสเตอร์เสิร์ฟพร้อมโชกุปังสุดนุ่ม หรือ Crab Roll ที่มาพร้อมกับซอสสไตล์ New England หรือชิมแซนด์วิชหน้าเปิดสไตล์ Tartin อย่าง Salmon Gravlax ที่เพิ่มรสชาติอร่อยกับซอสสไตล์​ tzatziki แบบตะวันออกกลาง หรือสายเนื้อให้ลองทานแซนด์วิชหน้าเปิด  Roasted Beef ซึ่งปรุงเนื้อสไตล์ทาทากิกับชีสและซอสชิมิชูรีแบบอาร์เจนตินา

 On The Road ยังชวนเพื่อนมาเสิร์ฟความอร่อยให้กับดริงก์ของร้าน โดยนักเดินทางสามารถดื่มกาแฟอร่อยด้วยเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากร้าน Roots ผู้บุกเบิกการผลิตกาแฟอาร์ติซานชั้นนำของไทย ส่วนคนชอบชาจะได้ดื่มด่ำกับชาจาก Monsoon Tea ผู้ผลิตชาที่เน้นการปลูกชาด้วยความยั่งยืนจากแปลงปลูกชาในป่าทางภาคเหนือของไทย

หากใครชอบเครื่องดื่มหวานๆ มากกว่า ต้องลองมิลก์เชคไซส์ใหญ่อย่างเช่น Choco Fuel ที่มีนูเทลลา กล้วย ช็อกโกแลต และไอศกรีมวานิลลา หรือใครชอบเบอร์รี ก็ให้ลอง Berries Tank ที่ใส่เบอร์รีปั่นเต็มแก้ว

และสำหรับคนชอบดื่ม ไม่ว่าจะเป็นมื้อบรันช์แบบมีแอลกอฮอล์ หรือจะเป็นการดื่มช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก หรือหลังเลิกงาน On The Road ก็มีดริงก์สดชื่นให้กับทุกคน ลองชิมรสชาติแห่งเขตร้อนกับ Wicked Garden ที่ซึ่งจินปาร์ตี้กับดอกไม้หอมอย่างกุหลาบและดอกไวโอเล็ต หรือจะลองรสแรงแต่ดื่มง่ายอย่าง Running Down The Hill ก็จะได้รับรสชาติของรัมผสมกับมะนาว จิงเจอร์เอล มินท์​นัทเม็ก และซินนามอน

ติดตาม On The Road ได้ที่

Instagram www.instagram.com/ontheroadpattaya

Facebook https://www.facebook.com/ontheroadpattaya

Line: @ontheroadpattaya

แฮชแท็ค #OnTheRoadPattaya #TheRoadIsCalling #NoRoadIsLongWithGoodCompany

โทร: 038 930 600

เปิดทุกวัน: 8:00 – 22:00 น.

ที่อยู่: ชั้น G​ โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา 390 หมู่ 9 ถนนพัทยาสายสอง พัทยาเหนือ หนองปรือ บางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150