“เกาะพีพี” ที่ว่าสวยจนคนทั้งโลกใจละลายแล้ว จะฟินยิ่งกว่าเมื่อ 3 นักร้องสุดฮอตขวัญใจสายชิล ‘อะตอม ชนกันต์’ ‘อิ้งค์ วรันธร’ และ ‘นนท์ ธนนท์’ เตรียมแท็กทีมกันไปติดเกาะ พร้อมขนความสนุกแบบจัดเต็มมาแจกแฟนเพลง กับคอนเสิร์ตริมทะเลแห่งปี “Nice to Sea You Weekend Concert” ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) ไลฟ์สไตล์รีสอร์ตแนวรักษ์สิ่งแวดล้อม วันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2565 นี้

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวทั้งทีทริปนี้ต้องห้ามพลาด “Nice to Sea You Weekend Concert” กิจกรรมมอบความสุขส่งท้ายปีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดย “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” (S Hotels and Resorts: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL: S) เพื่อให้เหล่านักเดินทางได้เพลิดเพลินไปกับทะเลแสนสวย ท้องฟ้าใส ๆ คลื่นลมเย็น ๆ และเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตแบบ 3 วัน 3 คืน แถมได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ  

“ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” นำเสนอการประสบการณ์และกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2565 ที่ “ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมชายหาดบนเกาะพีพีดอน ที่มีหาดทรายขาวละเอียดยาวกว่า 800 เมตร ทิวต้นมะพร้าวพริ้วไหว อัดแน่นด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์มากมาย รวมถึงกิจกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม ณ “ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” (Marine Discovery Centre) ซึ่งตั้งอยู่ภายในรีสอร์ต และยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ วิวธรรมชาติที่สวยจับใจสำหรับสาวกอินสตาแกรม (Instagram) ที่เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ชาว “InSAiiders” (อินทรายเดอร์) หรือชื่อเรียกอผู้เข้าพักของแบรนด์ “SAii” นักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่มีหัวใจนักสำรวจ รักในการแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ และการค้นพบอันน่าตื่นตาตื่นใจ 

สำหรับผู้เข้าร่วมมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลเกาะพีพียามเย็น พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบจุใจ เคล้าเสียงเพลงไพเราะของเหล่าศิลปินที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันในทุกค่ำคืน เริ่มต้นด้วย “อะตอม ชนกันต์” ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ตามมาด้วย “อิ้งค์ วรันธร” วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 และปิดท้ายด้วย “นนท์ ธนนท์” ในคืนวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565

“Nice to Sea You Weekend Concert จะทำให้ทริปทะเลครั้งนี้ของคุณพิเศษกว่าเดิมยิ่งขึ้น และผมรับรองว่า คุณจะได้พักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิล เป็นกันเอง และได้ฟังเพลงที่คุณชื่นชอบและคิดถึงอย่างแน่นอน” อะตอม ชนกันต์ 

“มาพบกับอิ้งค์ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะคะ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีและความสนุกที่พวกเราจะขนกับมาแบบชุดใหญ่แล้ว ทุกคนยังจะได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมายบนเกาะพีพี รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด See you นะคะ” อิ้งค์ วรันธร 

“Nice to Sea You Weekend Concert จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดชิลริมทะเล ที่จะพาทุกคนล่องไปกับเสียงเพลง แสงแดด เกลียวคลื่น และความสุขมากมาย ที่เราเชื่อว่าจะเกิดขึ้นที่นี่อย่างแน่นอนครับ” นนท์ ธนนท์ 

แพ็คเกจห้องพักเข้าชมคอนเสิร์ตฟรีมีให้เลือก 2 แบบ 

  • แพ็คเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน ราคา 13,000 บาท รับชมคอนเสิร์ตวันที่ 4 และ 5 หรือรับชมคอนเสิร์ตวันที่ 5 และ 6 
  • แพ็คเกจห้องพัก 4 วัน 3 คืน ราคา 18,000 บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 4 – 7 พฤศจิกายน 2565 และรับชมคอนเสิร์ตวันที่ 4, 5 และ 6 

ทุกแพ็คเกจรวมห้องพักแบบซูพีเรียร์ การ์เด้น บังกะโล อาหารเช้า 2 ท่านทุกวัน และบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่ม 4 กระป๋องต่อการเข้าพัก 2 คืน และ 6 กระป๋องต่อการเข้าพัก 3 คืน

แพ็คกระเป๋าแล้วมา See You ที่ “Nice to Sea You Weekend Concert” สำรองแพ็คเกจได้ทาง ThaiTicketMajor ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ บนเว็บไซต์ของโรงแรม ได้เลย