Destination Resort โรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรี่ 5 ดาวติดทะเล Andaz Pattaya Jomtien Beach ภายใต้การบริการระดับโลก แบรนด์โรงแรมหรูจากเครือ Hyatt เตรียมเปิด Andaz  แห่งแรกในไทย Q4 ปีนี้

ด้วยจำนวน 204 ห้อง โดยไม่มีอาคารสูงบดบังทัศนียภาพแต่อย่างใดและใช้งบลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท บนที่ดิน 37 ไร่ บริเวณหาดตะวันรอน นาจอมเทียน  โดยจุดเด่นอยู่ที่ Master Plan ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมทั่วไป เน้นที่ “คุณค่า”  ที่มุ่งผสมผสานองค์ประกอบโดยรอบเพื่อสร้างประสบการณ์ ร่วมอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวและเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของท้องที่นั้น ๆ พร้อมเปิดมุมมองโลกทัศน์และสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างเต็มอิ่ม ผ่านการซึมซับประสบการณ์ร่วมซึ่งสะท้อนความโดดเด่นของพื้นที่โดยรอบโรงแรมกับหมู่บ้านชาวประมงของบางเสร่

โรงแรมทุกแห่งภายใต้แบรนด์แอนดาซล้วนแล้วแต่ดำเนินธุรกิจภายใต้การชูเอกลักษณ์อันโดดเด่นของท้องที่นั้น ๆ ไม่ว่าจะด้านการออกแบบและอาหารขึ้นชื่อที่ใส่ใจในคุณภาพและการให้บริการอันแสนประทับใจ โรงแรมแอนดาซ จะพาทุกท่านที่มาเยือนก้าวข้ามความจำเจ ชูจุดเด่นเรือนไม้ 2 หลัง ที่มีอายุกว่า 50 ปี รวมถึงความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่จำนวนมากที่มีอายุกว่า 80 ปี แว่วมาว่ามีสระว่ายน้ำยี่สิบกว่าสระ ‘บ้านไม้สักแบบดั้งเดิม’ ที่ได้รับการอนุรักษ์และบูรณะให้เป็น ‘โรงน้ำชา’ (Teahouse) หรือสถานที่จัดงานเลี้ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้งบ้านมรดกอันวิจิตรงดงามอีก 2 หลังของตระกูลเจียอาภา ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมและที่ดิน จะได้รับการดัดแปลงเป็นที่พักที่มีมูลค่าสูงที่สุดของโรงแรม ได้แก่ ‘Manor House’ คฤหาสน์ 4 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์ และ ‘Presidential Heritage House’ คฤหาสน์ 6 ห้องนอน

Andaz Pattaya Jomtien Beach จะเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและจากทั่วโลก ต้อนรับผู้เข้าใช้บริการทุกรูปแบบ รองรับทั้งเชิงธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยมาตรฐานการบริการระดับสากล เปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานวัฒนธรรม พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงาม และสัมผัสความเงียบสงบของหาดตะวันรอน คาดว่าไตรมาส 4 ของปีนี้ก็จะพร้อมเปิดบ้านต้อนรับแขกแล้ว ราคาเริ่มต้นในขณะนี้ 6,500 ต่อคืน

ซึ่งก็เหลือเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Andaz Pattaya Jomtien Beach คลิกเข้าไปดูได้ที่ http://www.hyatt.com/…/andaz-pattaya-jomtien-beach/utpaz

 ภาพ: Andaz