เปิดตัวแล้ววันนี้สำหรับ “Whizdom COEX Pinklao” (วิสซ์ดอม โคเอ็กซ์ ปิ่นเกล้า) โครงการคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูสพร้อมไลฟ์สไตล์และคอมมูนิตี้สเปซแห่งใหม่ล่าสุดย่านปิ่นเกล้า ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางยี่ขัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Enjoyable Coexistence ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนเจนใหม่ผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองทั้งการอยู่อาศัยและการชีวิตในทุกๆ ด้าน พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไร้รอยต่อในที่เดียว ทั้งการอยู่อาศัย การทำงาน การเรียนรู้ ไปจนถึงด้านความบันเทิงต่างๆ สามารถ Live, Work, Learn และ Play ได้อย่างลงตัว โดยโครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนพื้นที่ศักยภาพสูงย่านปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ 

ด้วยเทรนด์การใช้ชีวิตยุคใหม่ที่คนส่วนใหญ่เริ่มคุ้นชินกับการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในที่พักอาศัย ประกอบกับการขยายตัวของโครงการรถไฟฟ้าที่ครอบคลุมย่านต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร ส่งผลให้การเลือกโครงการที่อยู่อาศัยย่านชานเมืองกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะในย่านที่สะดวกต่อการเดินทาง พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา รวมถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ การได้อยู่ใกล้ครอบครัวและความคุ้นเคยกับย่าน ยังเป็นอีกปัจจัยที่หลายคนคำนึงถึง ซึ่งโซนปิ่นเกล้าถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกทำเลที่ตอบโจทย์ดังกล่าว Whizdom COEX Pinklao จึงเป็นโครงการที่ตอบสนองเทรนด์การอยู่อาศัยและสะท้อนไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นได้อย่างลงตัว

จุดเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ผ่านรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 

บนพื้นที่รวมกว่า 4 ไร่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ทั้ง 2 ทาวเวอร์ของโครงการ Whizdom COEX Pinklao ตั้งอยู่ระหว่างสถานีบางยี่ขันของรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน พร้อมทางเชื่อมจากสถานีตรงเข้าสู่ทาวเวอร์ทั้งสองฝั่ง ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายนี้ถือเป็นระบบขนส่งมวลชนที่เข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับชาวฝั่งธนบุรีอย่างมาก ด้วยเส้นทางที่เชื่อมต่อการเดินทางเข้า-ออกกรุงเทพชั้นในเป็นวงกลม ทำให้การเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองหรือย่านศูนย์กลางธุรกิจเพื่อไปทำงาน ไปเรียน หรือไปทำกิจกรรมต่างๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีสถานีจุดเชื่อมต่อสำหรับเปลี่ยนสายเดินรถตลอดเส้นทาง ทำให้การใช้ชีวิตและการเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของเมืองสะดวกยิ่งขึ้น Whizdom COEX Pinklao จึงเปรียบเสมือนจุดเชื่อมต่อของคอมมูนิตี้และไลฟ์สไตล์ที่เข้ามาเติมเต็มทำเลศักยภาพย่านปิ่นเกล้าแห่งนี้ 

ทำเลคล่องตัว เข้าถึงทุกเส้นทาง

โครงการ Whizdom COEX Pinklao ตั้งอยู่อยู่บนถนนถนนจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นหลักอื่นๆ ได้มากมาย อาทิ ถนนบรมราชชนนี หนึ่งในถนนสายหลักของฝั่งธนบุรีที่ทอดยาวจากสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ถนนสายประวัติศาสตร์อย่างถนนราชดำเนิน รวมถึงเชื่อมต่อใจกลางย่านธุรกิจ เช่น สยาม สาทร หรือสีลม พร้อมมุ่งหน้าปลายทางสู่ ถนนเพชรเกษม เพื่อเดินทางไปยังภาคใต้ของประเทศผ่านทางจังหวัดนครปฐมได้อย่างง่ายดาย โดยเส้นทางสายหลักนี้ ยังเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ รวมถึงเส้นพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 อีกหนึ่งแหล่งเช็คอินที่รวมร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง ไปจนถึงถนนบางแค และ พระราม 2 เพื่อมุ่งหน้าสู่เมืองพักผ่อนชายทะเล อย่าง ชะอำ และ หัวหิน โดยไม่ต้องฝ่ารถติดจากในเมือง

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ

นอกจากพื้นที่ไลฟ์สไตล์และคอมมูนิตี้ภายในโครงการแล้ว ในรัศมีเพียง 1-5 กิโลเมตรรอบ Whizdom COEX Pinklao ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลชั้นนำ อย่าง โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลเจ้าพระยา โรงพยาบาล ธนบุรี 1 และ โรงพยาบาลยันฮี รวมถึงสถานศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ เป็นต้น และตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และ เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า ในรัศมีเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ถือเป็นทำเลที่สะดวกสบาย เติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง 

ยกระดับการอยู่อาศัยของคนเจนใหม่

ไม่เพียงแต่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเท่านั้น แต่ Whizdom COEX Pinklao ยังเติมเต็มการใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ นำโดย COEX Space พื้นที่ไลฟ์สไตล์และคอมมูนิตี้สเปซที่รวบรวมทั้ง อาหารและเครื่องดื่ม ฟิตเนสสุดล้ำ และ Smart Co-working Space นอกจากนี้ ทุกรายละเอียดของห้องพักอาศัยและฟังก์ชันในพื้นที่ต่างๆ ได้ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ โดยผสมผสานแนวคิด Smart Living ไม่ว่าจะเป็น Smart Locker และ Smart Storage ช่วยอำนวยความสะดวกเพิ่มพื้นที่เก็บของให้กับลูกบ้าน และระบบ Home Automation สั่งงานผ่านแอปพลิเคชันให้ชีวิตง่ายขึ้น ไปจนถึงการออกแบบโครงสร้างอาคารที่ผสานนวัตกรรม หรือ Smart Building นำโดย Central  Utility  Plant (CUP) ระบบปรับอากาศรวมศูนย์ที่กระจายความเย็นไปทั่วทั้งโครงการผ่านระบบท่อน้ำเย็น ช่วยลดอุณหภูมิในบริเวณที่อยู่อาศัยและลดการใช้พลังงาน และ Hybrid Air Purifier Tower หอฟอกอากาศระดับเมือง ให้คุณภาพอากาศรอบโครงการสะอาด ปลอดฝุ่น PM 2.5 รวมถึงที่จอดรถอัตโนมัติ (Automated Parking) ช่วยประหยัดเวลา ให้ชีวิตสะดวกยิ่งขึ้น  

โดยโครงการ Whizdom COEX Pinklao มาพร้อมการรับประกัน 30 ปี* ครอบคลุมทั้งในส่วนของงานโครงสร้างอาคาร การรั่วซึมของหลังคา การรั่วซึมของระบบท่อน้ำและไฟฟ้า และ การใช้งานประตูหน้าต่าง เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ

ผู้ที่กำลังมองหาโครงการที่อยู่อาศัยย่านปิ่นเกล้า ที่ไม่เพียงแต่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ แต่ยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ โครงการ Whizdom COEX Pinklao เตรียมเปิดจองอย่างเป็นทางการ เร็วๆ 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อเข้าชม Sales Gallery ของโครงการได้ที่  https://mqdc.com/whizdom/coex/registration หรือทาง Line: @whizdomcoexpinklao