อลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล นำเสนอโปรโมชั่นฉลองเทศกาลแห่งความสุขทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ในธีมไวท์ คริสต์มาส และเดอะ เกรท แกสบี้

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ | 24 ธันวาคม 2565

ฉลองคริสต์มาสในธีมไวท์ คริสต์มาสที่บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟของห้องอาหารเครฟ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ลูกค้าจะเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำแบบไม่จำกัด รวมถึงคริสต์มาสแฮมและเนื้อแกะในราคา 1,590 บาทสุทธิต่อท่าน พร้อมสปาร์กลิงไวน์ 1 แก้ว พิเศษ รับส่วนลด 20% เมื่อจองล่วงหน้าก่อน 15 ธันวาคม 2565 นี้

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำส่งท้ายปีเก่า | 31 ธันวาคม 2565

ห้องอาหารเครฟ จะจัดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าสไตล์เดอะ เกรท แกสบี้ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ราคา 2,023 บาทสุทธิต่อท่าน รวมสปาร์กลิงไวน์ 1 แก้ว ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำแบบทานได้ไม่อั้น เมนูล็อบสเตอร์และเนื้อแกะสุดพิเศษพร้อมความบันเทิงอีกมากมาย รับส่วนลด 20% เมื่อจองล่วงหน้าก่อน 22 ธันวาคม 2565 นี้

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เป็นหนึ่งแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลและถือเป็นแบรนด์อลอฟท์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โรงแรมออกแบบด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว เปี่ยมไปด้วยพลังและชีวิตชีวา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตคนเมืองอันทันสมัย เน้นความโปร่งโล่งสบาย เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบโจทย์ของนักเดินทางรุ่นใหม่ในราคาที่ดึงดูดใจ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 อยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืน และร้านอาหารที่ดีที่สุดเพียงไม่กี่ก้าว และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ

ลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นนี้ได้ที่ https://www.marriott.com/offers/findOffers.mi?propertycodes=BKKAL ไลน์ช้อปปิ้ง https://shop.line.me/@aloftbangkok อีเมล BKKALFB@marriott.com โทร 02 207 7080 หรือชมเว็บไซต์ https://th.aloftbangkoksukhumvit11.com