ด้วยสถานการณ์และสิ่งต่าง ๆ ที่ค่อยๆ คลี่คลายจากยุคโควิดและในตอนนี้ได้กลับเข้ามาในสภาวะเป็นปกติแล้ว PropertyGuru Thailand Property Awards ก็กลับมาเดินหน้าเต็มที่อีกครั้งกับการจัดงานกาล่าดินเนอร์และพิธีประกาศรางวัลเฟ้นหาสุดยอดอสังหาริมทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่จัดมายาวนานที่สุดโดยปีนี้เป็นครั้งที่ 17 

และได้มอบรางวัลอันทรงเกียรติกว่า 55 รางวัลให้กับผู้พัฒนาและโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดและดำเนินมาอย่างยาวนานที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้ช่วยยกระดับภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยที่มีคุณภาพแก่ผู้บริโภค และทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ การจัดงานประกาศรางวัลนี้นับได้ว่าเป็นการจัดมาตรฐานความเป็นเลิศสำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโครงการต่างๆ ของไทยอีกด้วย 

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมดิ แอทธินี อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพฯ  เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป คว้ารางวัล ‘Best Condominium (Eastern Seaboard)’ จากโครงการ ‘เดอะ ริเวียร่า โมนาโก’ The Riviera Monaco โดยโครงการนี้สร้างเสร็จสิ้นเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างแท้จริงว่า เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป คือข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในอิสเทิร์นซีบอร์ด และยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเผชิญกับความท้าทายได้ผ่านสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่รุนแรง เราต่างก็ภูมิใจในความแข็งแกร่งของเราและยินดีเฉลิมฉลองกับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

พีธีกรกล่าวแนะนำรางวัลโครงการจากริเวียร่าว่าดีที่สุด

“น่าตื่นเต้น กล้าหาญ และกล้าได้กล้าเสีย เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป บุกเบิกงานออกแบบสไตล์แคทวอล์คในพัทยาด้วยจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และความกล้าหาญที่น่าทึ่ง สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจและสัญญาว่าจะสร้างกระแสในการพัฒนาคอนโดมิเนียม สิ่งนี้อาจกำหนดความเป็นไปได้ด้านอสังหาริมทรัพย์และส่งผลดีต่อสถานที่ท่องเที่ยวทั่วชายฝั่งทะเลตะวันออกด้วยความรู้สึกที่สวยหรู”

ค่อนข้างเป็นคำชมที่จะพูดน้อย พูดตรงๆ ค่อนข้างถูกต้องเลย ซึ่ง REm ก็ได้เห็นแต่ละโครงการของริเวียร่าและมั่นใจในพวกเขายังคงพัฒนาได้อีกต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งความคิดเห็นนั้นถูกต้องอย่างแน่นอน และตรงประเด็น

รางวัล  “Best Developer Eastern Seaboard” ก็ตกเป็นของ ‘The Riviera Group’ อย่างไม่น่าแปลกใจ รางวัลอันทรงเกียรติสําหรับกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เนื่องจากเป็นการรวบรวมความสําเร็จและโครงการโดยรวมของ บริษัท ไม่ใช่แค่โครงการเดียว น่าเสียดายปีนี้ที่ วินสตัน และ สุกัญญา เกล เจ้าของโครงการ เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป เดินทางไปยุโรป จึงไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ แต่ยังเต็มไปด้วยตัวแทนสมาชิกและทีมอาวุโสจากริเวียร่าที่เต็มทั้งสองโต๊ะด้วยบรรยากาศครึกครื้นสนุกสนาน และมีตัวแทนผลัดกันขึ้นเวทีรับรางวัลและพูดกล่าวเล็กน้อย นี่คือรางวัลที่พวกเขาสมควรได้รับ

ในปี 2010 เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ได้รับรางวัล Thailand Property Awards ถึง 12 รางวัล ซึ่งค่อนข้างเป็นรางวัลที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่ต้องการอย่างมากตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษ  เราถาม วินสตัน เกี่ยวกับรางวัลและทําไมเขาถึงยังคงเข้าร่วมการประกาศผลรางวัลอยู่ ซึ่งเขาได้รับรางวัล’บรรจุถุง’ มามากมายแล้ว  

เหตุผลสองสามข้อทำให้ฉันกลับมาดูว่าเราจะชนะได้ไหม อันดับแรกคือการยอมรับที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีม พวกเขาทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น มันเป็นสัญญาณสำหรับพวกเขาว่าเราทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ว่าบางครั้งจะดูยากหรือบ้าแค่ไหน และวิธีที่เราผลักดันแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งมันดีสำหรับความเชื่อมั่นในตลาด คุณไม่สามารถชนะรางวัลและทำได้ภายในเวลาหลายปี หากคุณไม่น่าเชื่อถือ มั่นคงและมีทุนทรัพย์ดี และโดยทั่วไปมักทำหลายสิ่งอย่างถูกต้อง ผู้ซื้อสามารถรับรู้พื้นที่เหล่านี้ได้เช่นเดียวกับตัวแทนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเราขายคอนโด สำหรับพวกเขา งานอาจใช้เวลานานและมีค่าใช้จ่ายสูง ในบางกรณีมันค่อนข้างมีประโยชน์เมื่อคุณไม่จําเป็นต้องขายแบรนด์อย่างหนัก

” REm – ดังนั้นแบรนด์มีความสำคัญต่อคุณในพัทยาและตลาดนี้ในปัจจุบันหรือไม่? การรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างแบรนด์เป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉันเสมอ สำหรับคนส่วนใหญ่มองเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย แต่สำหรับฉันคือเรื่องใหญ่ ทุกอย่างทำโดยตั้งใจ

ถ้าให้ฉันเดาปีหน้าคงมีโครงการใหม่ที่จะส่งเข้าชิงรางวัลเพิ่ม

ตอนนี้เราพูดถึง ‘The Riviera Ocean Drive’ โครงการที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนที่สูงที่สุดของถนนจอมเทียน สาย 2 โครงการสร้างกําลังใกล้เสร็จและอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบอาคาร แล้วคาดการณ์ว่าโครงการล่าสุดนี้จะส่งเข้าชิงรางวัลสําหรับปีในปีหน้า PropertyGuru Thailand Property Awards 2023