เปิดใหม่ไฉไลกว่าเดิม “บัวริมมอร์” เสิร์ฟเมนูอาหารอีสานแท้ แซ่บโดนใจ พร้อมเมนูกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่พิเศษ 4 ตัวเพียง 999 บาท เท่านั้นยังไม่พอทางร้านยังเอาใจสายหมูกระทะจัดเซตอิ่มฟินเวอร์สุดคุ้มไว้คอยบริการ ในบรรยากาศสไตล์ทุ่งนานั่งซุ้มริมน้ำเพลินๆ 

หลังจากเจอวิกฤกตการณ์โควิด ทำให้ “ร้านนั่งนัว” (ชื่อเดิม) ที่ตั้งอยู่ย่านบิ๊กซีพัทยาใต้ต้องปิดตัวลงไปชั่วคราว ก่อนกลับมาให้บริการอีกครั้งกับร้านใหม่ ชื่อใหม่ และที่ตั้งใหม่ บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ที่ทางเจ้าของร้านเนรมิตให้เป็นร้านอาหารอีสานในบรรยากาศทุ่งนาริมน้ำ โดยนำชื่อ บัว มาผสมกับ สถานที่ตั้ง จึงกลายเป็นคำว่า “บัวริมมอร์  “ 

สูตรเด็ดแซ่บนัวอยู่ที่ “น้ำปลาร้า” สูตรลับของทางร้าน ซึ่งจะไม่มีกลิ่น มีรสชาตินัวอร่อย นำไปเป็นส่วนผสมในเมนูอาหารอีสานที่ขึ้นชื่อของทางร้าน ทั้ง เมนูตำ ยำ  และแกง และยังรังสรรค์เมนูที่โดดเด่นของร้านใครมาต้องสั่งตั้งแต่ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หอยนาลวกจิ้ม  ต้มแซ่บหมู/เนื้อ ซอยจุ๊ รวมทั้งเมนูพิเศษ หอยนางรมเกาหลีไซส์ใหญ่และเมนูโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า กุ้งแม่น้ำเผา 4 ตัวโล 999 บาท  นอกจากนั้นแล้วยังเมนูหมูกระทะชุดใหญ่ไว้รองรับลูกค้าสายปิ้งย่าง

ร้านบัวริมมอร์ ตั้งอยู่ภายในซอยชัยพรวิถี 25 บริเวณริมถนนมอเตอร์เวย์ พื้นที่ต.หนองปลาไหล เชื่อมต่อต.หนองปรือ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. หยุดทุกวันพุธสัปดาห์ที่ 2 และ 3 ของเดือน ลูกค้าสามารถสอบถามโดยตรงได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊ก บัวริมมอร์ หรือโทรสายตรงได้ที่เบอร์ 061-9628618