มหกรรมงานจัดแสดงที่รวมเอาทุกอย่างเกี่ยวกับเรือยอร์ช ตั้งแต่ไซส์ธรรมดาไปจนถึงขนาด Super Yacht พาเราไปพบกับความน่าหลงใหล มีระดับ หรูหราและมีสไตล์ เป็นหนึ่งในงาน Boat Show ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและที่สำคัญงานนี้เปิดโอกาสให้คุณไปเข้าชมได้ฟรีๆ!!

โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมมากกว่า 6,000 คนและผู้จัดอีกกว่า 100 ราย มีเป้าหมายเป็นผู้ที่สนใจในการล่องเรือและกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์หรูหรา เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีที่ภายในงานจะคับคั่งไปด้วยนักธุรกิจจากทั้งในและต่างประเทศ สู่งานแสดงเรือครั้งแรกในภูมิภาค

จะมีการจัดแสดงเรือยอชต์ต่างๆ มากถึง 50 ลำบนผืนน้ำ ในส่วนของพาวิลเลี่ยนบนฝั่งจะเป็นศูนย์รวมนำเสนอสินค้าลักชัวรี่ ผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ทางทะเล รวมถึงโปรแกรมโซเชียลบนชายฝั่ง ทั้ง ดนตรีสด อาหารและเครื่องดื่มที่จะให้บริการกันอย่างคึกคักบนทางเดินริมทะเลของ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ตลอดจนกิจกรรมครอบครัวในวันเด็ก ทั้งนี้ หนึ่งในไฮไลท์ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกคือ งานกาลาดินเนอร์การกุศล ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคมอีกด้วย

Thailand International Boat Show 2023 (TIBS) จัดขึ้นโดย JAND Events ออแกไนซ์ผู้มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับแบรนด์หรูชั้นนำ อาทิ Louis Vuitton, Moët Hennessy, L’Oréal, Givenchy, Kenzo และอีกมากมาย ผู้จัดมีจุดประสงค์ที่จะสร้างภูเก็ตให้เป็นศูนย์กลางทางทะเลและเป็นผู้นำทางด้านไลฟ์สไตล์ของเอเชีย โดยจะนำเสนอสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตมาเป็นจุดขาย ดึงสายตาประชาคมโลกและผู้ที่สนใจผ่านการจัดบูธแสดงสินค้าและกิจกรรมที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

​พลาดไม่ได้กับงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ระหว่างวันที่ 12-15 มกราคม 2566 ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า จังหวัดภูเก็ต สามารถลงทะเบียนร่วมรับชมงานแสดงเรือและและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดหรูกับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.thailandinternationalboatshow.com  และสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ 076 600 225 หรือ info@thailandinternationalboatshow.com