ซัมเมอร์เซ็ท พัทยา นี่เป็นอสังหาริมทรัพย์แห่งที่ห้าที่แอสคอตต์จะบริหารในนามของอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยภายใต้พันธมิตรเชิงกลยุทธ์

ที่นี่เป็นโรงแรม รีสอร์ท & เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกตรงข้ามเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ซึ่งเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองพัทยา ล้อมรอบด้วยร้านอาหารและสามารถเดินไปยังชายหาดและสถานบันเทิงอันครึกครื้นได้เพียงไม่กี่ก้าว

ที่พักให้บริการ 324 ยูนิต ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงอพาร์ตเมนต์แบบสองห้องนอน ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียว มาเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือมาพักผ่อนกับครอบครัว ห้องพักที่ซัมเมอร์เซ็ทพัทยามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ  เพลิดเพลินไปกับห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ห้องนอนแยกที่เป็นสัดส่วนชมวิวทะเล พร้อมด้วยโซนครัวที่มีอุปกรณ์สำหรับทำอาหารครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเด็กเล่น ยิม ห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับการประชุมและกิจกรรมต่างๆ สระว่ายน้ำแบบ อินฟินิตี้ ที่มาพร้อมกับสวนน้ำธีมโจรสลัดเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้

สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวเมืองพัทยาสวยๆได้แบบ180องศา แฟคซิลิตี้แบบครบครัน มีทั้งครัว อุปกรณ์ทำอาหาร ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และอ่างจากุชี่  แบนด์ซัมเมอร์เซ็ทยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังเป็นโรงแรม pet friendly ที่น้องหมาสามารถมาพักได้อีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติม : 038 371 999

Facebook Somerset Pattaya