บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศโครงการแรกจากสัมมากร คอนเซ็ปต์ในการออกแบบบ้านพักตากอากาศ บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ มีแรงบันดาลใจจากบ้านฟาร์มเฮ้าส์ตามชุมชนเกษตรกรรมของซีกโลกตะวันตก ด้วยบริบทของทำเลที่ตั้งโครงการ ซึ่งรายล้อมด้วยภูเขา บรรยากาศชวนให้นึกถึงบ้านฟาร์มเฮ้าส์ที่เราได้เห็นบ่อยๆ โดยเฉพาะจากภาพยนตร์ฝั่งอเมริกัน ที่ให้ความรู้สึกสงบ อบอุ่น แฝงความโรแมนติกและผ่อนคลาย

บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 210 – 355 ตร.ม. มี 3 ขนาดให้เลือกตามความต้องการของครอบครัว ดีไซน์ในสไตล์ Classic American Farmhouse ที่ประยุกต์ให้โมเดิร์นร่วมสมัย ผสานเข้ากับดีไซน์ Modern และ Minimal เพื่อความร่วมสมัย ผนังภายนอกเลือกทาสีขาว Off White เพื่อความอบอุ่น นุ่มนวล แต่ยังมอบความรู้สึกผ่อนคลาย และสบายตา ตัดกับหลังคาหน้าจั่วสีเทาดำได้อย่างลงตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ และเพิ่มลูกเล่นให้บ้านคงกลิ่นอายตะวันตกด้วยหน้าต่างลูกฟักกระจก รวมถึงการใส่ทั้งเฉลียงและระเบียงกว้าง ซึ่งเป็นเสน่ห์ประจำบ้านฟาร์มเฮ้าส์ ที่ชวนให้อยากออกมาใช้เวลานอกตัวบ้าน

บ้านพักตากอากาศของ บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ เป็นบ้านเดี่ยวซึ่งมีให้เลือก 3 ขนาด สิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมกับโครงการ บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ คือคลับเฮาส์สูง 2 ชั้น ซึ่งจะมีทั้ง Co – Living Space แบบ Double Volume ฟิตเนส ห้องโยคะ และมุมนั่งพักผ่อน Semi Outdoor ที่เน้น Living Area แบบ Double Volume พร้อม Terrace กว้างขวางรับวิวสวน มี  Multi Purpose Area ปรับฟังก์ชันใช้งานได้หลากหลาย โครงการยูนิตน้อย เอกสิทธิ์เพียง 47 ครอบครัว

โครงการตั้งอยู่บน ถ.เขาใหญ่ – วังน้ำเขียว ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาและสามารถไปถึงทางขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้ในเวลาเพียง 12 นาที*  ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง บรรยากาศจึงใกล้ชิดธรรมชาติเป็นพิเศษ ภายในพื้นที่ส่วนกลางมีทั้ง ทะเลสาบ  ลำธาร สวน และ Landscape ที่วางผังให้เล่นระดับเป็นเนินสูงต่ำ ครบครันด้วย Facility และระบบความปลอดภัยมาตรฐานจากสัมมากร

บาร์นยาร์ด เขาใหญ่ มีราคาเริ่มต้นที่ 15.9 – 32 ล้านบาท* ใครที่กำลังมองหาบ้านหลังที่ 2 ไว้พักตากอากาศในวันหยุด หรือวางแผนเกษียณอย่างเป็นสุขท่ามกลางธรรมชาติ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสเป็นเจ้าของบ้านพักวิวทะเลสาบจาก ‘สัมมากร’ ก็สามารถติดต่อนัดหมายเข้าชมโครงการได้เลยที่เบอร์ 064 654 9065

แผนที่ : https://bit.ly/3u3EcIS