เปิดตัว ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท (Irene Pool Villa Resort) ที่พักระดับอัลตร้า ลักซ์ชูรี แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในเกาะภายใต้ความดูแลของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จังหวัดสตูล ที่ครอบครองชายหาดอันสวยงามท่ามกลางน้ำใสในทะเลอันดามันสีเขียวคราม และอยู่ไม่ไกลกับพรมแดนของประเทศมาเลเซีย

ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดซันไรซ์ เปิดที่พักเฟสแรกด้วยพูลวิลล่า 16 หลัง ให้ทุกท่านได้มีโอกาสผ่อนคลายอย่างไร้กังวล และสัมผัสทรายสีขาวเนียนละเอียดที่ทอดยาวไกลสุดลูกหูลูกตาท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ เกาะหลีเป๊ะถูกยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในประเทศไทย และหาดซันไรซ์ได้รับการจัดอันดับว่าสวยงามติดอันดับ 6 ของโลก จากการจัดอันดับ 20 ชายหาดที่สวยที่สุดโดยหนังสือพิมพ์ Daily Star ในประเทศอังกฤษ

ที่รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ยังพร้อมสร้างสุดยอดประสบการณ์ทางอาหารของคุณให้น่าจดจำด้วยร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน-เอเชียน (Mediterr-Asian) แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ชื่อ Bok e’tto ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายเพื่อทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามของธรรมชาติ ให้สมกับชื่อร้านที่มาจากคำในภาษาญี่ปุ่นซึ่งหมายถึงการจ้องมองไปยังเส้นขอบฟ้าอันไกลโพ้น

Bok e’tto เป็นร้านอาหารและบาร์ริมชายหาดในบรรยากาศสบาย ๆ เปิดตั้งแต่เวลา 06.30 น. ถึง 22.00 น. ให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น แบบอะลาคาร์ท พร้อมเมนูซิกเนเจอร์ต่าง ๆ ที่ไม่ควรพลาด อาทิ ทาปาส พิซซ่า เนื้อระดับพรีเมียม และอาหารทะเลที่สามารถปรุงได้หลากหลายรสชาติ โดยเมนูทั้งหมดนั้นเป็นการผสมผสานแรงบันดาลใจจากทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารเอเชีย และและอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

ผู้เข้าพักสามารถเลือกวิลล่าได้ตามสไตล์ที่ต้องการ โดยปัจจุบันรีสอร์ทมีวิลล่าให้เลือกทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ Sand Beachfront Villa ขนาด 110 ตร.ม., Sun Beachfront Villa ขนาด 118 ตร.ม. และ Tree Pool Villa ขนาด 138 ตร.ม. โดยแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งของตัวเองที่ออกแบบให้สามารถใช้สอยได้อย่างเป็นส่วนตัว สำหรับวิลล่าอีก 41 หลังในเฟส 2 มีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2566

ผู้เข้าพักที่เดินทางมาพร้อมเด็กเล็ก ที่รีสอร์ทมีนโยบายไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับการเข้าพักและอาหารเช้า สำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 4 ปี โดยสามารถพักกับผู้ปกครองได้ 1 คน ซึ่งรีสอร์ทสามารถจัดเตรียมเตียงเสริมหรือเปลไว้ให้ตามความต้องการ

สำหรับการเดินทางมาที่ ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท นั้นก็แสนสะดวกสบาย และมีหลายวิธี ท่านสามารถโดยสารเครื่องบินเพื่อมาลงที่ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ จากนั้นเดินทางต่อด้วยรถตู้เพื่อมายังท่าเรือปากบารา โดยจะมีห้องรับรองของ ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท คอยต้อนรับและบริการผู้เข้าพักทุกท่าน จากนั้นโดยสารเรือเร็วอีก 1.30 ชั่วโมงโดยประมาณเพื่อข้ามไปยังเกาะหลีเป๊ะ และใช้เวลาอีกเพียง 5 นาทีด้วยรถสามล้อเพื่อเดินทางไปเช็คอินในรีสอร์ท ผู้ที่รักการเดินทางยังสามารถใช้บริการเรือข้ามเกาะได้จากทั้งจังหวัดภูเก็ตและเกาะลังกาวีในประเทศมาเลเซียเพื่อเดินทางมายังเกาะหลีเป๊ะ และเตรียมพบกับการเดินทางด้วยซีเพลนส่วนตัวที่จะนำทุกท่านจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตมาลงหน้าที่ชายหาดของรีสอร์ท ซึ่งจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้

เกาะหลีเป๊ะขึ้นชื่อในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศว่ามีน้ำทะเลที่สดในงดงาม อุดมสมบูรณ์ด้วยปะการังและสัตว์น้ำนานาชนิด จึงเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น และดำน้ำลึก แหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียง 2 แห่งของเกาะหลีเป๊ะ ได้แก่ กองหิน 8 ไมล์ (8 Mile Rock) และ ซากเรือจมก้นทะเลลึก (Yong Hua Shipwreck) โดย ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท มีบริการอุปกรณ์ทั้งสำหรับการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก รวมทั้งเรือคายัค และจักรยานสำหรับขี่บนหาดทรายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

ในขณะที่หาดซันไรซ์นั้นเป็น 1 ใน 2 ชายหาดของประเทศไทยที่เคยปรากฏในหนังสือพิมพ์ Daily Star โดยมีชื่อเสียงจากน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวบริสุทธิ์ และเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท ยังมีจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกลงบนผืนทราย และหากทุกท่านอยากสัมผัสกับความงดงามของชายหาดอื่นบนเกาะหลีเป๊ะ ก็สามารถเดินทางได้โดยใช้เวลาไม่นาน เพื่อไปหาดพัทยา และหาดชาวเล ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงเวลาเปิดตัวของรีสอร์ท ทุกท่านสามารถสัมผัสกับประสบการณ์แบบอัลตร้า ลักซ์ชูรี แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะในวิลล่าของเรา จากราคาเริ่มต้น 15,840 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถสำรองห้องพักได้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 และใช้สิทธิเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่ออีเมล rsvn@ireneresort.com  หรือโทร +66 61 661 1111 และเว็บไซต์ http://www.ireneresort.com