สมาคมกอล์ฟอาชีพสตรี (แอลพีจีเอ) ได้ประกาศในวันนี้ว่า Zinus Inc. ซึ่งเป็นบริษัทอี คอมเมิร์ซ (e-commerce) ด้านที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ได้กลายเป็นพันธมิตรทางการตลาดอย่างเป็นทางการ โดยมีเป้าหมายคือการเป็น ‘ที่นอน’ อย่างเป็นทางการของแอลพีจีเอ

ในฐานะของพาร์ทเนอร์ทางการตลาด Zinus จะถูกนำเสนอในสื่อของแอลพีจีเอ ผ่านการออกอากาศ รวมถึงผ่านสื่อทางสังคมและสื่อดิจิทัลที่แข็งแกร่ง นอกจากนั้น ผู้เล่นแอลพีจีเอทัวร์จะส่งข้อความของพวกเขาผ่าน ตัวแทนที่จะประกาศทำการเร็ว ๆ นี้ Zinus ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการเติบโตของวงการกีฬานี้ผ่านโครงการ LPGA*USGA Girls Golf และจะนำเสนอประสบการณ์เฉพาะของ Zinus ในปีนี้ ตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Zinus เข้าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพันธมิตรแอลพีจีเอ” เคลลี่ ไฮน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่าขายของแอลพีจีเอกล่าว “global footprint ของพวกเขาเหมือนกับของแอลพีจีเอ และทำให้เรามีโอกาสได้พูดคุยเกี่ยวกับความสะดวกสบายและแรงบันดาลใจของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไปจนถึงผู้สนับสนุนมากมาย เรารู้สึกขอบคุณกับการสนับสนุนด้านความคิดริเริ่มที่สำคัญต่อการพัฒนาวงการผ่านโครงการ LPGA*USGA Girls Golf และรอคอยที่จะได้นำเสนอฟีเจอร์มากมายบนแพลตฟอร์มของแอลพีจีเอในไม่กี่ปีข้างหน้า”

Zinus เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ส่งที่นอนถึงลูกค้าโดยตรง มีชื่อเสียงด้านที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ชาเขียว น้ำมันมะกอก และถ่าน และส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน Zinus สร้างสินค้าคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี และเต็มไปด้วยคุณสมบัติและประโยชน์มากมายในราคาที่จับต้องได้

“ในฐานะของบริษัทระดับโลก ที่มีการดำเนินงานครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และยุโรป จึงทำให้เราเหมาะสมกับการเป็นพันธมิตรกับแอลพีจีเอ ซึ่งมีสมาชิกและแฟนจากมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกเป็นอย่างมาก” ยอนแจ ลี ซีอีโอของ Zinus กล่าว “เราไม่เพียงแค่ตื่นเต้นที่จะได้สนับสนุนนักกีฬาระดับโลกของแอลพีจีเอ เรายังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ช่วยสนับสนุนเยาวชนหญิงรุ่นต่อไปผ่านโครงการ LPGA*USGA Girls Golf เรามีความยินที่ได้ที่เข้าร่วมกับครอบครัวแอลพีจีเอและหวังว่ามันจะส่งผลดีกับวงการกีฬานี้ในอนาคต”

“ที่ Zinus เป้าหมายของเราคือการนำความกลมเกลียวมาสู่บ้านของผู้คนทั่วโลก สำหรับเรา การได้หลับสบายบนที่นอนที่นุ่มสบาย เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสมการเท่านั้น ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของโฟมและเนื้อผ้า พร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่นอนของเราทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่จับต้องได้” คีธ เรย์โนลส์ ประธาน Zinus U.S. กล่าว “เรารอคอยที่จะนำความกลมกลืนนี้มาให้กับนักกีฬาแอลพีจีเอและแฟน ๆ เพื่อสร้างความสมดุลที่บ้านและสนามกอล์ฟให้กับพวกเขา”

เกี่ยวกับแอลพีจีเอ

แอลพีจีเอคือองค์กรกอล์ฟอาชีพสำหรับสตรีระดับชั้นนำของโลก ก่อตั้งในปี 1950 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เดย์โทนาบีช ฟลอริดา สมาคมสนับสนุนความหลากหลายและเรื่องราวของเหล่าสมาชิก ซึ่งมีมากกว่า 2,300 คนจากมากกว่า 30 ประเทศ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ เสริมพลัง ให้ความรู้ และมอบความบันเทิงด้วยการนำเสนอสุดยอดนักกอล์ฟหญิง โดยมีการแข่งขันเกิดขึ้นทั่วโลก ในขณะที่ Symetra Tour ซึ่งเป็นทัวร์สำหรับการพัฒนาและคัดเลือกนักกีฬาอย่างเป็นทางการของแอลพีจีเอ สร้างเส้นทางให้กับนักกีฬาที่มีความสามารถไปสู่เวทีระดับโลก นอกจากนี้ นักกีฬาแอลพีจีเอยังพัฒนาวงการกีฬานี้ผ่านการสอน การฝึกสอน และการจัดการ

แอลพีจีเอแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทในการพัฒนาวงการผ่านมูลนิธิแอลพีจีเอ องค์กรการกุศลแห่งนี้ได้มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพและสนับสนุนเด็กหญิงและสตรีตั้งแต่ปี 1991 ด้วยการสร้างพัฒนาการ มนุษยธรรม และสังคมกอล์ฟ ซึ่งรวมถึง LPGA*USGA Girls Golf, LPGA Women’s Network, และสมาคมกอล์ฟสมัครเล่นแอลพีจีเอ

สามารถติดตามแอลพีจีเอได้ทางโทรทัศน์ กอล์ฟชาแนล และผ่านเว็บไซต์ www.LPGA.com เข้าร่วมสนทนากับเราได้ทาง www.facebook.com/lpga, www.twitter.com/lpga และ www.youtube.com/lpgavideo และอินสตาแรกม @lpga_tour

เกี่ยวกับ Zinus

Zinus เป็นบริษัทอี คอมเมิร์ซ (e-commerce) ระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีความเชี่ยวชาญด้าน ที่นอน ฐานรองเตียง เตียง โซฟา และเบาะรองนั่ง ส่งตรงถึงหน้าประตู ยึดถือความพึงพอใจของลูกค้าและนวัตกรรมเป็นสิ่งสำคัญในการออกแบบ โดยบุคลากรของบริษัททำงานอย่างหนักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่จะพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ในทุกด้าน ตั้งแต่ความสะดวกในการสั่งซื้อ ไปจนถึงการจัดส่ง และวิธีการประกอบ ในตอนนี้ Zinus ได้รับการรีวิวที่ดีมากกว่า 80,000 รีวิวจากลูกค้าที่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงคอลเลกชั่นที่นอนไฮบริดและที่นอนสปริงใหม่ล่าสุด ซึ่งผสมผสานการออกแบบที่นอนระดับสูงเข้ากับนวัตกรรมใหม่ในราคาที่จับต้องได้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบได้ที่ www.zinus.com