ลา ทาเวอร์น่า ร้านอาหารกลิ่นอายอิตาลี เสิร์ฟเมนูสไตล์อิตาเลียนขนานแท้ รสชาติดั้งเดิม และกลมกล่อม เปิดบริการมากกว่า 8 ปี ร้านตั้งอยู่บนถนนเทศบาลบางเสร่ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อเรื่องความงดงามของชายทะเล และชุมชนชาวประมงพื้นบ้าน 

ที่นี่มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานตั้งแต่ เมนูเรียกน้ำย่อย ซุปและสลัด พาสต้า ทั้งแบบย๊อคกี้ เส้นพาสต้าทำจากมันฝรั่ง และราวิโอลี ที่ไม่ควรพลาดคือ พิซซ่าแป้งโฮมเมด แป้งบางกรอบ ฉ่ำหน้า ที่มีให้เลือกอิ่มอร่อยกว่า 10 ชนิด

ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นพิเศษ อบด้วยเตาฟืนแบบต้นตำรับ เด็ดสุดในย่านนี้ เรื่องของรสชาติต้องยกนิ้วให้ กดไลท์รัวๆ หากใครเป็นคออาหารอิตาเลียน แนะนำเลยร้านไม่ผิดหวัง และยังมีเมนูอาหารไทย รสเยี่ยมไม่แพ้กัน

เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน 

ซุปฝักทอง เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน ตัวซุปเนื้อเนียนข้น รสชาติหอมอร่อยกำลังดี ทานคู่กับแผ่นชีสคือฟินมากถัดมาเป็นตัว ซีซาร์สลัด และ เนื้อปลาทูน่าสไลล์ บางๆ ทานคู่ร็อคเก็ตสลัด กราน่า พาดาโน่ ชีส และผัดเซเลอรี่ เมนูหลักอย่าง สปาเก็ตตี้ทะเล Seafood Spaghetti 

และ Beef Tenderloin Steak เสต็กเนื้อสันใน เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศเชอร์รี่ ร็อคเก็ต และกราน่า พาดาโน่ชีส ปิดท้ายด้วยของของหวาน “อิตาเลียน ชีสเค้ก” และ Mattoncella หรือ Choco pie

และนอกจากนี้ยังมีบริการในส่วนของเครื่องดื่ม ทั้งม็อกเทล และคอกเทล ไว้ค่อยบริการหลากหลายเมนูเช่นกัน ดื่มด่ำในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง พร้อมการบริการด้วยรอยยิ้มจากเหล่าพนักงานของ La Taverna

ท้าให้มาลองอิ่มเอนกับอาหารต้นฉบับ รสชาติดีงาม ในสไตล์อิตาเลียน และพิซซ่าแป้งโฮมเมดทีเด็ดของทางร้าน La Taverna บางเสร่ เพียงขับรถจากถนนสุขุมวิทพัทยา-สัตหีบ เลี้ยวขวาไฟแดงแยกบางเสร่ ตรงเข้ามาประมาณ 750 เมตร ร้านอยู่ขวามือใกล้กับเซเว่นอีเลฟเว่น 

ร้านอาหารอิตาเลียน La Taverna บางเสร่ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.30 น.

สำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์โทร. 090 386 4582

Facebook: https://www.facebook.com/LaTavernaBangSare

Comments are closed.