ตอนนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์บ้านเราเริ่มจะกลับมาคึกคัก หลังจากเจอมรสุมโควิดพ่นพิษกระทบหลายธุรกิจ แต่เมื่อสถานการ์ณคลี่คลาย ธุรกิจอสังหาฯ กลับมาเนื้อหอมอีกครั้ง โดยเฉพาะด้านการลงทุน ที่กระแสดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และช่วงเวลาแบบนี้เรียกได้ว่าเป็นโอกาสทองของนักลงทุน

Empire Tower Pattaya เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าจับตามอง ทั้งเรื่องการออกแบบ ทำเล ที่ตั้ง และความคุ้มค่าในการลงทุน

คุณแพทริค ชินนอร์ท Mr.Patrick Shinnors ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานขายโครงการ เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ พัทยา ผู้คล่ำวอดในแวดวงอสังหาริมทรัพยกับบริษัทชั้นนำอย่าง แมททริกซ์ มากว่า 10 ปี 

เผยว่า “โครงการ Empire Tower Pattaya (เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ พัทยา) นับเป็นโครงการที่ 14 ของ Matrix บริษัทนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยา และเป็น 1 ใน 3 โปรเจกต์ไฮไลท์”

เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ พัทยา เป็นคอนโดเพื่อการพักผ่อนและเพื่อลงทุนโดยแท้จริง ตัวอาคารสูง 24 ชั้น 440 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อน ติดถนนจอมเทียนสายสอง ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 600 เมตร สามารถเดินทางเชื่อมโยงได้หลายเส้นทาง ถูกออกแบบให้มีความหรูหรา ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ วิวพาโนราม่า 360 องศา และซาวน่า บนชั้น 24 ฟิตเนส ซีวิว บนชั้น 15 นอกจากนี้ยังมี Sky Garden 5 แห่งที่สามารถใช้งานได้จริง ร้านอาหารและร้านค้า ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ในส่วนของห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือกทั้งแบบ Studio, 1 bedroom , 2 bedroom ราคาเริ่มที่ 1.99 ล้านบาท ซึ่งโครงการเริ่มเปิดขายเมื่อไตรมาสสุดท้ายปี  2019 ปัจจุบันมียอดกว่า 60% และอยู่ระหว่างการดำเนินงานก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2023

สำหรับซื้อเพื่อลงทุน สามารถตอบโจทย์นักลงทุน ด้วย Cash Back ตั้งปีแรกของการก่อสร้าง เริ่มได้รับเงินคืนหลังเซ็นสัญญา และนอกจากนี้ยังมีการการันตีค่าเช่าถึง 6% สร้างความมั่นใจให้นักลงทุนนานถึง 5 ปี  พร้อมบริการการบริหารงานปล่อยเช่า คลอบคลุมเรื่องการดูแลและจัดหาผู้เช่าเบ็ดเสร็จ

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่การขยายเมืองและการเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองพัทยา แผนการพัฒนาพื้นที่ของภาครัฐ ที่จะช่วยส่งเสริมให้พัทยาเป็นฮับแห่งภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นโครงการพัฒนาการระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก หรือ EEC โครงการรถไฟความเร็วสูง การพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาสู่สนามบินระดับโลก โครงการท่าเรือเฟอร์รี่ และเป็นจุดหมายปลายทางของผู้คนทั่วโลกที่มองเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งประเทศไทยสามารถควบคุมและรับมือได้เป็นอย่างดี 

ขอเชิญชวนลูกค้า และนักลงทุนที่สนใจ เข้ามาเยี่ยมชมโครงการ Empire Tower Pattaya เรามีห้องตัวอย่างพร้อมตกแต่งทั้ง 3 แบบ ไว้รอต้อนรับทุกท่านด้วยบริการระดับวีไอพี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ สิทธิ์ประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย บริการรถรับ-ส่งในเขตพื้นที่นอกเมืองพัทยา ทั้งกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง 

สามารถติดต่อสอบถาม และนัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่เบอร์ 063-9362924

หรือที่เว็บไซต์ http://www.theempiretower.com/

Comments are closed.