ใกล้ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์แล้ว และเป็นประจำทุกปีที่แฟนๆ ของเราจะฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ เพื่อสืบสานประเพณีด้วยขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ทางโรงแรมนำเสนอความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 และไม่เคยทำให้แฟนๆ ขนมไหว้พระจันทร์ของเราผิดหวัง ในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ความอร่อยระดับตำนานของขนมไหว้พระจันทร์ที่ทุกชิ้นได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตพร้อมแล้วให้ท่านได้สั่งซื้อ และเพลิดเพลินกับความอร่อย

ความอร่อยระดับตำนาน ขนมไหว้พระจันทร์สดใหม่จากเตาอบของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งทุกชิ้นเชฟรังสรรค์ด้วยความประณีต มีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ให้ท่านเลือกสรรความอร่อยกับ 4 รสชาติ เหมาะที่จะเป็นของขวัญแด่คนที่ท่านรัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน และ คู่ค้าทางธุรกิจ

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุในกล่องลักชัวรี่พร้อมชา TWG 1 กระป๋อง ซึ่งเบลนด์ขึ้นเพื่อเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ราคากล่องละ 2,588 บาทสุทธิ พิเศษเมื่อท่านสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องลักชัวรี่ รับบริการจัดส่งฟรีสำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ

ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่เชียงใหม่ ภูเก็ต อุดรธานี พัทยา นนทบุรี หัวหิน หรือ อยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ยินดีมอบการบริการจัดส่งความสุขและความอร่อยให้ถึงมือท่าน เพียงท่านสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ผ่าน Online Shop ของโรงแรม ท่านสามารถเลือกรับบริการจัดส่งขนมไหว้พระจันทร์ได้ทั่วไทย

รีบสั่งจองด่วนก่อนที่กล่องลักชัวรี่จะหมด สั่งจอง กรุณาโทร 02 659 9000 หรือ ติดต่อทีมขนมไหว้พระจันทร์ 0 2659 9881 ท่านสามารถสั่งซื้อผ่าน Online Shop โดยคลิกที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/3fcsvbc 

Comments are closed.