ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่เปลี่ยนไปใช้เวลาอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบสนองได้ทั้งยามพักผ่อนและชั่วโมงทำงาน บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรี และคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) ได้ออกแบบทุกพื้นที่ของโครงการคอนโดมิเนียม เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว (Metris District Ladprao) ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุค Next Normal พร้อมรองรับการทำงานรูปแบบ Work from home ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับส่วนกลางสำหรับคนรักสัตว์ เพื่อมอบช่วงเวลาที่ดีให้กับทุกคน บนใจกลาง New CBD ทำเลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นฮับแห่งการเดินทางแห่งใหม่และยกระดับการใช้ชีวิตของคนเมือง  

 • เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์คนเมืองท่ามกลางเสน่ห์ของลาดพร้าว 

“ห้าแยกลาดพร้าว” จุดยุทธศาสตร์ของอาคารสำนักงานและโครงการที่อยู่อาศัย เนื่องจากอยู่ในทำเล New CBD ที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญของหลายแพลตฟอร์มการเดินทาง ตั้งแต่ถนนห้าแยกลาดพร้าวช่วยให้เข้าออกตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย หรือเป็นจุด Interchange เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว MRT และ สถานีพหลโยธิน ที่อยู่ห่างจากโครงการเมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว เพียง 230 เมตร และเดินทางไปสนามบินดอนเมืองได้ภายใน 20 นาที อีกทั้งยังรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที ใกล้สวนจตุจักร สถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคนเมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการอยู่อาศัยและลงทุนเพื่อปล่อยเช่า 

 • Maximal Facilities and Next Normal Features ส่วนกลางครบครันสุดในย่านลาดพร้าว 

โครงการเมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว คอนโดมิเนียม High Rise สูง 45 ชั้น ขนาด 3-2-14.3 ไร่ ออกแบบด้วยคอนเซปต์ MAXIMALIFE ให้ชีวิตไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ชีวิต Next Normal จุดเด่นของโครงการคือ Maximal Facilities พื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันมากที่สุด เนรมิต Sensory Garden สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่มอบสัมผัสความเป็นธรรมชาติและความสงบ เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ท่ามกลางสังคมเมือง และยังผสานความเป็นธรรมชาติเข้าไปในทุกๆ ชั้นของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Therapy Garden สวนไม้นานาพันธุ์บริเวณชั้น 8 และไฮไลต์สำคัญอย่าง Sky Botanique สวนลอยฟ้าที่มีแนวคิดมาจากการเชื่อมต่อจากความเขียวขจีของสวนรถไฟ มองไล่ระดับไปจนถึงชั้นดาดฟ้า ซึ่งต้นไม้จะช่วยดักจับฝุ่นและช่วยกรองอากาศ รวมถึงช่วยสร้างความสดชื่นทั่วทั้งโครงการ  

นอกจากนี้ ยังมี Double Volume Lobby และ Co-Working Lounge สำหรับคนทำงาน โซนเพื่อคนรักสุขภาพ ทั้ง Multi-Sport Carpark, Panoramic Gym พร้อม Weight training Studio ออกกำลังกายพร้อมรับวิวเมืองได้เต็มที่ และ Sky Pool พร้อม Jacuzzi บนชั้น 43 หรือใช้เวลายามพักผ่อนกับ Sky Lounge, Observation Deck ที่ออกแบบมาเพื่อเป็น Iconic สัมผัสความเป็นลาดพร้าวได้อย่างเต็มตา และ Sky Urban Farm และ Party Deck พื้นที่สังสรรค์บนชั้นสูงสุดยามค่ำคืน รวมถึง Next Normal Features อาทิ เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทนทาน เครื่องปรับอากาศที่มีระบบกรอง PM 2.5 ระบบ Face Scan ก่อนเข้าอาคาร ระบบฆ่าเชื้อโรคภายในห้องเก็บพัสดุ และปุ่มลิฟต์แบบไร้สัมผัส ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ พร้อมเอกลักษณ์ของเมเจอร์ฯ กับ Pet Zone สนามพักผ่อนของสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดบนลาดพร้าว สะท้อนความเป็น Pet-Friendly Residences ที่เข้าใจคนรักสัตว์อย่างแท้จริง 

 • เปิด Online Booking และประมูล e-Auction “ห้องแรร์ไอเท็ม” ครั้งแรกของเมืองไทย! 

ขณะที่ภายในอาคารมีห้องพักอาศัยรวม 741 ยูนิต ทุกยูนิตออกแบบพิเศษ เอาใจคนคนเมืองรุ่นใหม่ กับฟังก์ชันภายในที่ตอบโจทย์การทำงานรูปแบบWork From Home ห้องแต่งครบพร้อมอยู่ (Fully Finished) พร้อมระบบ Home Automation ให้เลือก 5 รูปแบบ ห้องสตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอน พลัส, 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ตั้งแต่ 23.7-49.6 ตร.ม. ในราคาเปิดตัวเพียง 2.49 ล้านบาท* ซึ่งครั้งนี้เมเจอร์ฯ ได้สร้างสีสันและปรากฏการณ์ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ โดยเปิดขายห้องพักผ่านออนไลน์เต็มรูปแบบทั้ง Online Booking 100% และระบบ Online e-Auction ครั้งแรกในประเทศไทย! สามารถเข้าชมยูนิตตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย. 64 เป็นต้นไป เปิดจองผ่านทาง https://bit.ly/3CE8ggn มีทั้งหมด 3 รอบ ได้แก่ 

1. รอบ Booster Day เปิดจองในวันที่ 15-17 พ.ย. 64 สำหรับผู้สนใจซื้อห้องพักตั้งแต่ 3 ยูนิตขึ้นไป พร้อมรับส่วนลดพิเศษต่อยูนิตที่มากกว่า รวมส่วนลดสูงสุด 1.35 ล้านบาท* ห้อง Studio รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท*, 1-BEDROOM รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* และ 2-BEDROOM รับส่วนลดสูงสุด 450,000 บาท* 

2. รอบประมูลออนไลน์ (e-Auction) คัดเฉพาะยูนิต RARE ITEM ตำแหน่งที่ทุกคนถามหา กับราคาดีที่สุดโดยสามารถเข้าร่วมประมูล e-Auction ได้ดังนี้ 

 • ล็อคอินผ่าน MAJOR ONLINE BOOKING https://bit.ly/3CE8ggn 
 • เริ่มประมูล 18 พ.ย.นี้ เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 27 พ.ย.64 เวลา 17.00 น.  
 • ผู้ประมูลกดเสนอราคาได้ครั้งละ 10,000 บาท 
 • ระบบจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่ประมูลได้ในราคาที่สูงที่สุดในยูนิตนั้น ณ เวลา 17.00 น. ตรง (โดยไม่มีการบวกเวลาเพิ่ม) เป็นผู้ชนะประมูล 
 • ราคาสุดท้ายที่ทำการประมูลจะถือเป็นราคาขายสุทธิ  

  3. รอบ Online Booking Day สำหรับผู้ที่พลาดรอบ e-Auction หรือผู้ที่สนใจยูนิตอื่นๆ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ Early Bird เพื่อรับสิทธิ์จองได้ ในวันที่ 27-28 พ.ย. 64 พร้อมรับส่วนลดต่อห้องสูงสุด 150,000 บาท* และผ่อนทำสัญญา 0% นาน 18 เดือน* ลงทะเบียนได้ที่https://bit.ly/3CE8ggn 

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรี มีธุรกิจหลักในเครืออยู่ 3 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1.กลุ่มธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย 2.กลุ่มโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ เช่น ออฟฟิศและโรงแรม 3.กลุ่มธุรกิจบริการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ มีวิสัยทัศน์ในการเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างโครงการระดับลักซูรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค  

Comments are closed.