ซันเพลย์ คลับ บางเสร่ ถูกออกแบบและจัดตั้งมาเพื่อตอบโจทย์เพื่อให้บริการผู้อยู่อาศัยของโครงการซันเพลย์และยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ซันเพลย์ คลับ บางเสร่ มีร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่มอย่างมีระดับ พร้อมให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ ดื่มด่ำไปพร้อมกับไวน์ชั้นยอดที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ ด้วยบรรยากาศสุดหรูห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศวิวทะเล บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ซันเพลย์ บางเสร่

โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยจัดหาทุกสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ในการให้บริการระดับ 5 ดาว ซึ่งคุณสามารถวางใจได้ว่าชีวิตของคุณที่ซันเพลย์จะเป็นชีวิตที่สมบูรณ์แบบ   ที่นี่สามารถเนรมิตทุกความต้องการ ในโอกาสพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูมเซอร์วิส,งานจัดเลี้ยง,หรือดินเนอร์ส่วนตัวสุดหรู  พิเศษเฉพาะเดือนธันวาคม! แวะมาดื่มฟรีในช่วง Happy Hour เริ่ม 7 ธันวาคมนี้ ทุกวันอังคารและวันศุกร์ เวลา 17.00-19.00 น. (ยกเว้นวันศุกร์ที่ 24 และ 31 ธันวาคม) อย่าพลาดกิจกรรมพิเศษอื่นๆ รอคุณอยู่  

กรุณาติดต่อสอบถามสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองงานจัดเลี้ยงได้ที่

โทร : +66 65 339 9694

ไลน์ : @SunplayClub

อีเมล์ : concierge@sunplay.asia

Comments

  1. Six hundred forty six women with node positive breast cancer from two prospective, randomized, adjuvant breast cancer trials were evaluated for changes in weight during and after receiving 60 weeks of chemotherapy, chemohormonal therapy, or observation lasix india SET KD did not affect total protein expression of GSK3ОІ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น