โครงการหมู่บ้านปณาลี บ้านนา พัฒนาโครงการโดย บริษัท ทีบาลานซ์ พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โครงการหมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ในพื้นที่ตำบลห้วยใหญ่ พัทยา จังหวัดชลบุรี

ซึ่งพื้นที่แห่งนี้นับว่ามีความเป็นธรรมชาติ ทำเลที่อยู่อาศัย ความหนาแน่นน้อย เดินทางสะดวกใกล้เมือง ไกลจากชายหาด ห่างเมืองพัทยาเพียง 20 นาที มีเส้นทางเข้าออกมอเตอร์พัทยา-มาบตาพุด ใกล้โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ ไม่ไกลจากย่านชุมชน 

ด้วยความตั้งใจให้บ้านปณาลี เป็นบ้านของครอบครัว ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ คุณเทริดศักดิ์ ชาญเชี่ยววิชัย ซีอีโอ จึงมีแนวคิดไม่สิ้นสุดที่จะออกแบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัย รองรับทุกการใช้ชีวิตของทุกคนในบ้าน อย่างลงตัว 

ปัจจุบันโครงการกำลังพัฒนาในเฟสที่ 2 อีก 44 ยูนิต มาในรูปแบบบ้านดีไซน์ใหม่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้น สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณคนในบ้าน เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบ้านจะสัมผัสได้ถึงความโอ่โถง ผ่อนคลาย ดีไซน์ที่ช่วยทำให้บ้านดูอบอุ่นน่าอยู่ การวางแปลนของแต่ละห้องแยกเป็นสัดส่วน 

โซนห้องรับแขก เชื่อมต่อพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวแบบยุโรป ที่มีเคาน์เตอร์และไอส์แลนด์ ข้าวของเครื่องใช้จะเน้นการตกแต่งที่ให้อารมณ์ของบ้านสไตล์ฝรั่ง กระจกบานสูงและเปิดรับแสงธรรมชาติ มองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำ และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอ่านหนังสือ หรือห้องทำงาน 

นอกจากนี้ทางปณาลี ยังให้ความสำคัญกับลูกบ้านด้วยบริการหลังการขาย ช่วยเหลือดูแลจัดการในเรื่องการปล่อยขาย-เช่า งานดูแลสวน แม่บ้านทำความสะอาด ช่างดูแลระบบน้ำไฟ และเรื่องความปลอดภัยแบบครบวงจร 

สำหรับอนาคตบริษัทฯ เตรียมแผนพัฒนาแนวราบอีก 2 โปรเจคด้วยกัน บนเนื้อที่ดินรวม 61 ไร่ 150 ยูนิต ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไอเดียบ้านเป็นแบบใหม่ทั้งหมด นำเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย Smart Home มาใส่ในบ้านเพื่อให้เกิดอรรถประโยชน์สูงสุด 

สนใจติดต่อสอบถามเยี่ยมชมโครงการ ปณาลี ห้วยใหญ่

โทร. 086-824-7222

line Id: @panaleebanna

เว็บไซต์ http://www.panaleebanna.com/

https://www.facebook.com/panaleebannavillage

Comments are closed.