สไตล์ที่เรียบง่าย กระบวนการขั้นตอนการผลิตยอดเยี่ยม ส่วนวัตถุดิบผสมที่ลงตัวอย่างสมบูรณ์คือคุณสมบัติหลักของ PERONI NASTRO AZZURRO

รสชาติที่ยกระดับของ Peroni Nastro Azzurro เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยความหลงไหลในตัวเราทุกคน  มันถูกกลั่นในอิตาลี ด้วยสูตรดั้งเดิมตั้งแต่ปี1963 และเป็นแบบอย่างของงานฝีมือแบบอิตาลี ความหลงใหลและความมีไหวพริบถูกก่อตัวขึ้น เปโรนีสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงนักดื่ม เบียร์ที่มีเอกลักษณ์และรสชาติที่ซับซ้อน โดยเน้นใช้ส่วนผสมวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และประกอบด้วยทิคนิคการทำที่ใช้ฝีมือชั้นยอดที่ผสมผสามจนเข้ากันเป็นแก่นแท้ที่ไม่มีใครเทียบได้ในไสตล์อิตาเลียน

เบียร์ของเราถูกบ่มด้วยความหลงใหลในอาหารอิตาเลียนและส่วนผสมชั้นเลิศเพื่อรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เราอธิบาย Peroni Nastro Azzurro ว่าเป็นเบียร์สีทองอ่อน สดชื่น และสดชื่น พร้อมด้วยความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของรสขม กลิ่นซิตรัสและกลิ่นหอม และจบอย่างรวดเร็วและสะอาด เป็นงานชิ้นเอกของวงการเบีย์อิตาลี

ปี 1864 ทุกอย่างเริ่มต้นที่นี่

Francesco Peroni ผู้ก่อตั้งเปโรนีได้ตั้งโรงเบียร์แห่งแรกของเขาใน Vigevano ซึ่งเป็นเมืองประวัติศาสตร์ทางตอนเหนือของอิตาลี เขาเรียกมันว่า Birra Peroni มันยังคงเป็นชื่อของเขาในวันนี้  การผสมผสานของสภาพอากาศ น้ำแข็งและน้ำจากธารน้ำแข็งที่อุดมสมบูรณ์จากภูเขาใกล้เคียง และคุณภาพของวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ทำให้ Francesco สร้างสรรค์เบียร์ที่โดดเด่น ซีดจาง สดชื่น และเอร็ดอร่อยอย่างแท้จริง ในเวลาไม่นานคำพูดก็แพร่กระจายไปทั่ว

โรงเบียร์แห่งที่สองถูกสร้างขึ้นคราวนี้ในกรุงโรม โดยมี Giovanni ลูกชายของ Francesco รับหน้าที่ดูแลสาขาใหม่ ในเวลาเพียงแปดปี Peroni ได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่กรุงโรม และในช่วงกลางทศวรรษที่ 1930 ก็กลายเป็นโรงเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลีทั้งหมด

ปี 1933. แรงบันดาลใจจากความสำเร็จของอิตาลี

ปรัชญาแบรนด์ของเราอยู่ในชื่อของเรา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรือเดินสมุทร SS Rex ที่ได้รับรางวัล ‘Blue Ribband’ ในปี 1933 ปัจจุบัน เราภูมิใจที่ได้ใช้ Blue Ribbon เป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จด้วยความหลงใหลที่เป็นแก่นแท้ในสไตล์อิตาลีที่แท้จริง

ปี1950 เติบโตอย่างน่าอัศจรรย์

นี่คือช่วงเวลาที่ชาวอิตาลีจำนวนมากต้องการย้ายเข้าไปอยู่ในเมืองใหญ่เพื่อใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาดีๆ โดยเฉพาะในกรุงโรม สิ่งนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อวิถีชีวิตในอิตาลี และในช่วงครึ่งหลังของทศวรรษที่ 1950 Birra Peroni เริ่มเติบโตอย่างน่าอัศจรรย์

ปี 1963 สุดยอดเบียร์ระดับพรีเมียมที่เกิดจากความหลงใหลในสไตล์อิตาเลียนอย่างแท้จริง

Peroni Nastro Azzurro เกิดจากจิตวิญญาณของอิตาลีในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของ La Dolce Vita ในปี 1963 Carlo Peroni ได้สร้างเบียร์ลาเกอร์ที่เหนือกว่า เบากว่า และสดชื่นกว่า ซึ่งสามารถส่งออกไปทั่วโลกได้อย่างมีสไตล์

ปี  2005 แบรนด์ได้เปิดตัวอีกครั้งในระดับนานาชาติ

ในปี 2548 แบรนด์ได้เปิดตัวอีกครั้งในระดับนานาชาติ และ Peroni Nastro Azzurro สร้างประวัติศาสตร์การช้อปเมื่อเปิดร้าน ‘Emporio Peroni’ ซึ่งเป็นร้านบูติกสไตล์มินิมอลบนถนน Sloane Street ซึ่งเป็นถนนที่มีสไตล์ที่สุดเส้นหนึ่งของลอนดอน ท่ามกลางแบรนด์อิตาลีชั้นนำอื่นๆ

ปี 2021 รสชาติอิตาเลี่ยนที่เหนือกว่าด้วย 0.0%

Peroni Nastro Azzurro 0.0% ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับทีม Aston Martin Cognizant Formula One™ สองไอคอนแห่งสไตล์ที่รวมเป็นหนึ่งด้วยแนวคิดที่ว่าไม่ใช่แค่ที่ที่เราไป แต่เป็นวิธีการที่เราไปถึงที่นั่นด้วย เราต้องการนำความหลงใหลและสไตล์ของไลฟ์สไตล์ F1 ออกจากคอกม้ามาสู่ชีวิตของแฟน F1 และนักดื่มเบียร์ทุกหนทุกแห่ง เพื่อที่พวกเขาจะได้รู้สึกถึงความหลงใหลและซึมซับเข้าถึงแก่นแท้ของใน

“ช่างเป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่ได้นำแบรนด์สัญลักษณ์สองแบรนด์มารวมกันในการเดินทางที่ไม่เหมือนใครใน Formula One™”

LAWRENCE STROLL

Aston Martin Cognizant ประธานทีม Formula One™

PERONI NASTRO AZZURRO 0.0% นำเสนอ IL PITSTOP ในฐานะส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Aston Martin Aramco Cognizant Formula One™ Team Peroni Nastro Azzurro 0.0% จะนำความหลงใหลให้แฟนๆ จากภายในโรงรถสู่ใจกลางเมืองทั่วยุโรปผ่านประสบการณ์หลากหลายประสาทสัมผัสใหม่ Il Pitstop สร้างเบียร์พรีเมียม 0.0% และได้รับการสนับสนุนด้วยแคมเปญแบบครบวงจร

Peroni Nastro Azzurro 0.0% ได้รับการพัฒนาโดยใช้ส่วนผสมจากอิตาลีชั้นเยี่ยมด้วยกระบวนการแยกแอลกอฮอล์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อมอบรสชาติที่ยกระดับเช่นเดียวกับ Peroni Nastro Azzurro – ตอนนี้อยู่ที่แอลกอฮอล์ 0.0%  จากการวิจัย เรารู้ว่า Peroni Nastro Azzurro 0.0% มีพลังในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นในการกลั่นกรอง ได้รับความไว้วางใจในการส่งมอบรสชาติในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าผู้ดื่มจะไม่รู้สึกเหมือนกำลังพลาด รสชาติระดับพรีเมียมและการออกแบบและรสชาติที่คล้ายกันโดยตั้งใจของ Peroni Nastro Azzurro 0.0% ช่วยให้พวกเขารู้สึกเหมือนกำลัง ‘ดื่ม’ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ดื่มที่มีแอลกอฮอล์ก็ตาม